Hoa hồng trên ngực trái: Hành động ngọt ngào của Bảo dành cho Khuê trong… khách sạn khiến San ‘hết hồn’

0
2195

Trong preview mới nhất của ‘Hoa hồng trên ngực trái’, Bảo đã có hành động cực ngọt ngào dành cho Khuê.

Preview mới nhất của tập 30 Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục khiến khán giả ‘phát cuồng’ vì cặp Khuê – Bảo. Trong tập này, có lẽ Khuê đã đi du lịch cùng công ty Bảo và gặp phải tình huống gì đó khiến cô có nguy cơ bị cảm lạnh vì đoạn preview hé lộ cảnh Khuê mặc trang phục áo choàng tắm của khách sạn, tóc tai ướt nhẹp, còn San thì hốt hoảng phát hiện ra anh trai mình đã yêu cầu nhân viên khách sạn đem trà gừng cho Khuê.

Hành động của Bảo dành cho Khuê khiến San không thể tin nổi vì: ‘Từ bé đến giờ chưa bao giờ ông anh quý hóa của tao cho tao đến một củ gừng chứ đừng nói là gọi trà gừng cho tao. Chuyện này là thế nào?’. Đáp lại, Khuê giải thích: ‘Chắc là anh mày sợ tao bị ốm ảnh hưởng đến cả đoàn nên gọi thôi mà!’.

Tuy nhiên lời giải thích của Khuê dường như không đủ để thuyết phục San. Cô nàng vẫn tỏ ra rất nghi ngờ sau khi Khuê quay lưng bỏ đi. Có lẽ với sự nhạy bén của mình, San sẽ sớm phát hiện ra chuyện anh trai phải lòng Khuê. Khán giả cũng hy vọng rằng San sẽ vun vén giúp bạn, đồng thời ngăn cản Khuê mủi lòng mà quay lại với Thái.

Đón xem tập 30 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 vào tối nay.

Theo L.H/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)