Hoa hậu Mai Phương Thúy phải nhập viện khẩn cấp khiến người hâm mộ lo lắng

0
2406

Tình hình sức khỏe của Mai Phương Thúy luôn được bạn bè và người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Đêm qua 30/8, Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi bất ngờ thông báo về việc phải nhập viện. Theo đó, nàng hậu đã đăng tải dòng trạng thái lên trên trang facebook cá nhân với nội dung: “Mình nhập viện rồi nhé các bạn trẻ. Mọi công việc mình xin phép ra viện rồi tính nhé!”

 

Dưới dòng chia sẻ, không chỉ có người hâm mộ mà nhiều đồng nghiệp nghệ sĩ như ca sĩ Lệ Quyên, Hoa hậu Hà Kiều Anh, người mẫu Lê Thúy, NTK Thuận Việt… cũng lo lắng cho sức khỏe của Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Sáng sớm 31/8, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng đã đăng đàn nhằm thông báo tình hình để người hâm mộ và bạn bè khỏi lo lắng. Bởi trong lúc cô nằm viện không thể trả lời tin nhắn của bất cứ ai. “Đợi mình đỡ hơn sẽ trả lời tin nhắn hỏi thăm của mọi người nhé. Giờ mình vẫn đang đuối”, cô viết.

Trước đó một ngày, người đẹp sinh năm 1988 cũng thông báo về việc bị sốt 40 độ, sắp vào viện và mọi công việc xin được trả lời sau. Tình hình sức khỏe của Mai Phương Thúy được nhiều người quan tâm. Mọi người đều gửi lời chúc chóng khỏe và bình an tới nàng hậu.

Theo Helino