Hoa hậu Áo dài 2019 Thu Hoàng mạnh mẽ chia sẻ: “Nếu ít tiền, phải cố kiếm cho thành nhiều”

0
2300
Processed with VSCO with al6 preset

Hoa hậu Áo dài 2019 vừa chia sẻ quan điểm cá nhân về tầm quan trọng của tiền trong đời sống người phụ nữ và cách bản thân đối mặt với những tin đồn.

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoàng gây chú ý với phát ngôn khá mạnh mẽ về đề tài “nhạy cảm”: tiền trong cuộc sống của người phụ nữ. Cô nêu quan điểm: “Phụ nữ đừng quan tâm người ta nghĩ gì về mình, hãy dành thời gian quan tâm mình còn bao nhiêu tiền. Nếu ít, phải cố kiếm cho thành nhiều”.

Chia sẻ của Thu Hoàng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số người đồng tình với phát ngôn của người đẹp, cho rằng hiện nay có không ít cô gái phụ thuộc về kinh tế, dẫn đến không thể rời bỏ người đàn ông của mình dù bị bạo hành, ngược đãi. Nhưng bên cạnh đó, cũng có một bộ phận độc giả cho rằng Hoa hậu Áo dài quá thực dụng khi đặt nặng tầm quan trọng của đồng tiền.

Đáp lại luồng ý kiến này, Thu Hoàng thẳng thắn giữ quan điểm. Cô cho biết: “Đây không phải vấn đề thực dụng mà là thực tế. Bạn không thể buồn quá lâu trong 1 chiếc xe Audi A8, khi bạn đang ngồi vé hạng C trên chuyến bay sang Pháp mua đồ đập hộp. Nhưng nếu bạn vừa đói, vừa buồn, vừa dắt xe dưới mưa vì hết cả tiền đổ xăng thì tin tôi đi, nỗi buồn sẽ nhân thêm 100 lần với đủ cả tự ti, đau khổ, nhục nhã.

Là phụ nữ thông minh, đừng bao giờ tin vào cái gì trừ số dư của tài khoản tên mình. Và nếu muốn tin vào điều đó, thì bạn phải tự làm việc hết sức mình cho con số thật dài ra. Vậy thì thời gian đâu mà quan tâm đến việc ai đang soi mói, ai đang quan sát, ai đang đánh giá mình?

Chốt lại vấn đề, Hoa hậu Thu Hoàng khẳng định cô không có thời gian đọc hết những bình luận tiêu cực về phát ngôn của mình, bởi còn bận rộn với công việc kinh doanh, chăm sóc con gái và các mối quan hệ khác trong cuộc sống. “Quan tâm đến người khác nói gì về mình là điều lãng phí và ngớ ngẩn nhất”, Thu Hoàng nói.

Hoa hậu Thu Hoàng là một trong những doanh nhân trẻ đạt được thành công nhất định trong mảng kinh doanh thẩm mỹ. Khởi nghiệp từ cách đây 8 năm, cô là người đầu tiên đem phương pháp làm đẹp không dao kéo đến với chị em và rất được đón nhận. Từ trước tới nay, người ta thường biết đến Thu Hoàng (hay còn gọi là Tấm) là người phụ nữ cứng rắn, khôn ngoan. Năm 2019, cô đăng quang Hoa hậu Áo dài tại Đài Loan.