Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bikini gợi cảm, đáp trả khi bị mỉa mai thích khoe khoang

0
2311

Hồ Ngọc Hà không ngần ngại đáp trả anti-fan khi bị mỉa mai thích khoe khoang cuộc sống giàu sang.

Sau khi tung sản phẩm âm nhạc mới, Hồ Ngọc Hà cùng bạn trai Kim Lý tận hưởng chuyến du lịch dài ngày vòng quanh châu Âu. Nữ ca sĩ sinh năm 1984 thường xuyên cập nhật hình ảnh về kỳ nghỉ sang chảnh trên Instagram.

Ngày 29/8, điểm dừng chân của bộ đôi nổi tiếng là El Puerto (hay El Puerto de Santa Maria) – đô thị ven biển thuộc tỉnh Cadiz, Tây Ban Nha.

Cụ thể, giọng ca “Vẻ đẹp 4.0” đăng lên trang cá nhân bức ảnh tại bến tàu của điểm du lịch El Puerto. Trong ảnh, Hồ Ngọc Hà diện bikini một mảnh, khoe thân hình “chuẩn đến từng centimet”, đặc biệt là đôi chân dài miên man. Ngoài đăng ảnh, người đẹp còn chia sẻ suy nghĩ của bản thân về trải nghiệm thú vị ở trời Tây.

Hồ Ngọc Hà thả dáng với bikini ở trời Tây.

 “Với một người sợ nắng, sợ nước như mình mà lạc vào thiên đường thì cũng bất chấp. Bơi giữa đại dương, khám phá lần đầu với những trò chơi mạo hiểm trên nước, đòi hỏi sức chịu đựng, độ gan lì và đặc biệt thể lực tốt.

Quá đã. Cảm thấy quá Hạnh Phúc vì kiến thức ngày một nhiều hơn, được đi đó đây nhiều hơn, và mình hiểu được rằng du lịch là để khám phá văn hoá, trải nghiệm những điều mới mẻ chứ không có đến nơi chỉ để khoe thành tích mua sắm. Suy nghĩ lạc hậu này của mình đã không còn tồn tại từ lâu”, mẹ Subeo viết.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Fans không tiếc lời khen ngợi thân hình sexy của cựu người mẫu. Nhiều người khác bày tỏ đồng tình với quan điểm, du lịch để trải nghiệm, không phải khoe khoang thành tích mua sắm.

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà cũng bị một số ý kiến mỉa mai rằng, cô vốn dĩ đang phô diễn cuộc sống thượng lưu, sang chảnh còn cố tình nói đạo lý. Một người bình luận cảm thấy “buồn cười” vì tính khoe mua sắm hàng hiệu của người Việt Nam, Trung Quốc.

Hồ Ngọc Hà lập tức “phản pháo”: “Mình nghĩ thật ra ai có cũng thích khoe. Nhưng có hai loại: một là kệch cỡm, vô duyên; hai là sở thích. Nên đừng đánh đồng hết mọi người. Bạn cũng là gương mặt châu Á đấy thôi”.

Lời đáp trả của Hồ Ngọc Hà nhận được sự ủng hộ từ dân mạng. Nhiều người quay sang chỉ trích tài khoản đưa ra bình luận trên: “Bạn có mà khoe không”, “Người ta đi hưởng trên công sức họ làm ra thôi, muốn khoe quá mà không có để mà khoe đây này”, “Cà khịa người khác quá”…

Theo Tiền phong