Hồ Ngọc Hà an ủi học trò Thái Trinh hậu chia tay: ‘Đời còn dài, trai còn nhiều’

0
2202

Hồ Ngọc Hà dành nhiều lời an ủi cho Thái Trinh sau sự việc Thái Trinh bỏ về giữa chừng tại sự kiện có mặt người yêu cũ

Năm 2019 đích thị là năm chia tay khi có hàng loạt cặp đôi đình đám của showbiz Việt, Trung, Hàn đều bỗng dưng ‘đường ai nấy đi’. Thái Trinh – Quang Đăng cũng là một trong những cặp đôi khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối khi họ chính thức nói lời chia tay sau 3 năm gắn bó.

Mới đây, trong sự kiện ra mắt MV Chúng ta không có sau này ngày 28/9, nữ ca sĩ Thái Trinh đột ngột bỏ về khi ‘đụng mặt’ tình cũ Quang Đăng. Ngay lập tức sự việc này đã tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Một số người hâm mộ tỏ ra đồng cảm vì cô chưa thể quên được những gì đã qua. Song phần lớn cư dân mạng lại cho rằng nữ ca sĩ giả tạo, cố tình làm màu để PR bản thân từ việc chia tay. Tuy nhiên, sau đó Thái Trinh đã đăng tải ngay trên trang cá nhân của mình dòng trạng thái chia sẻ về cảm xúc của mình sau sự kiện đồng thời tuyên bố sẽ block tất cả những ai xúc phạm tới cô.

Nữ ca sĩ cho biết: ‘Các bạn làm ơn đi. Không lẽ các bạn muốn mình phải khóc trước mặt người yêu cũ thì các bạn mới thấy vừa lòng? KHÔNG BAO GIỜ! Các bạn bảo mình giả tạo, cứ thử bị bồ đá dù mình không có lỗi lầm gì đi rồi ở đó có mạnh miệng hay không. Những bạn nào vào nhà mình nói linh tinh hay inbox nói chuyện xúc phạm đến cảm xúc của mình thì mình xin phép block hết. Nói nhức đầu xin về cũng không vừa lòng, chứ không lẽ nói uh buồn quá khóc hay sao?’

 Dòng trạng thái được Thái Trinh đăng tải sau khi nhiều người cho rằng cô giả tạo 

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà – HLV của Thái Trinh tại Giọng hát Việt mùa đầu tiên cũng để lại bình luận an ủi Thái Trinh. Là một người cũng từng gặp không ít lận đận trong chuyện tình trường nên chắc chắn lời khuyên này ít nhiều sẽ giúp Thái Trinh vượt qua giai đoạn khủng hoảng hiện tại.

Hồ Ngọc Hà an ủi học trò, mong Thái Trinh lấy lại cảm xúc để viết nhạc

Bên cạnh Hồ Ngọc Hà, nhiều sao Việt như Hari Won, Ái Phương, Dũng Hà cũng đồng loạt gửi tới Thái Trinh nhiều lời động viên, mong cô mạnh mẽ vượt qua những chuyện buồn. Hi vọng với sự ủng hộ lớn đến từ những người thầy, người đồng nghiệp trong nghề, Thái Trinh sẽ sớm lấy lại tinh thần và quay trở lại đầy mạnh mẽ trong công việc.

Hình ảnh Thái Trinh và Quang Đăng tại sự kiện 28/9
Theo Đất Việt