Hình thể bốc lửa của tân Hoa hậu Hòa bình 19 tuổi, cao 1,84 m

0
2172

Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sở hữu vẻ đẹp bốc lửa của phụ nữ Latin. Cô năm nay 19 tuổi và cao tới 1,84 m.

Sáng 26/10 (giờ Việt Nam), chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện chủ nhà Venezuela. Á hậu 1 là Miss Mexico. Các vị trí còn lại được trao cho Thái Lan (Á hậu 2), Panama (Á hậu 3) và Brazil (Á hậu 4). Tân hoa hậu tên là Valentina Figuerm, 19 tuổi, cao 1,84 m và có số đo ba vòng lần lượt 89-61-89. Ngay từ đầu cuộc thi, cô đã được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao nhờ vẻ đẹp bốc lửa đậm chất Latin cùng kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp.

Người đẹp 10X được nhận xét tự tin, năng nổ trong các hoạt động của khuôn khổ Hoa hậu Hòa bình. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng vì can thiệp thẩm mỹ khá nhiều, gương mặt Figuerm trở nên thô cứng, thiếu tự nhiên. 

Theo chia sẻ, cô là người tích cực tham gia bảo vệ môi trường, các sự kiện vì cộng đồng. Figuerm cũng là CEO của một tổ chức từ thiện tại Venezuela với phương châm sống: “Hãy là một cô gái nhỏ có suy nghĩ lớn”. 

Những bức ảnh đời thường khi chưa nổi tiếng của 10X. Cô đã trải qua quá trình tập luyện vất vả trong phòng gym. Bên cạnh các bài tập nặng, Figuerm còn chạy bộ kết hợp bơi lội để xả stress. Chế độ ăn uống của cô cũng kiêng tinh bột và một số chất béo. 

Theo Zing