H’Hen Niê vắng mặt, Hoàng Thùy chính thức trở thành Host Miss Universe Vietnam 2019?

0
2323

Hoàng Thùy khoe vẻ đẹp rạng rỡ, đảm nhận vai trò Host show thực tế Miss Universe Vietnam 2019.

Kể từ sau khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Miss Universe 2019, Hoàng Thùy trở thành nàng hậu được quan tâm, yêu thích nhất nhì showbiz Việt. Hiện tại, Hoàng Thùy chăm chỉ luyện tập, hoàn thiện bản thân để mang đến Hoa hậu Hoàn vũ một “chiến binh” dũng cảm và đầy sức sống.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thùy đã chia sẻ những bức ảnh mới nhất khi đảm nhận vai trò Host của show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Người hâm mộ hào hứng khi người đẹp chia sẻ những bức ảnh tươi cười rạng rỡ, phong cách thanh lịch nhưng đầy cuốn hút.

 Có vẻ kết quả của quá trình niềng răng khiến người đẹp gốc Thanh Hóa ngày càng tự tin hơn. Thời gian vừa qua, Hoàng Thùy thoải mái cười tươi trước ống kính, khoe vẻ đẹp tự tin đúng chuẩn Hoa hậu Hoàn vũ. Hoàng Thùy còn chia sẻ “A warm smile is the universal language of kindness” – “Một nụ cười ấm áp là ngôn ngữ của lòng tin”.

Á hâu diện bộ váy nhẹ nhàng khoe khéo làn da nâu giòn cùng 3 vòng hoàn hảo. Hoàng Thùy tiết lộ cô đảm nhận vai trò Host trong tập 5 với chủ đề “Tôi vì cộng đồng” của show thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Như vậy, đúng như dự đoán của các fan, khi đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê gặp vấn đề về sức khỏe và có thời gian nghỉ ngơi tại quê nhà, những tập còn lại của show thực tế tìm kiếm Miss Universe Vietnam 2019 sẽ do Hoàng Thùy đảm nhận vai trò Host.

H’Hen Niê đang có thời gian nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng tại quê nhà.

Nhiều lời khen đã dành cho Hoàng Thùy khi thấy người đẹp ngày càng hoàn thiện bản thân từng ngày để phù hợp với tiêu chí của Miss Universe đặt ra. Không những thế, những cố gắng của Hoàng Thùy cũng được rất nhiều người ghi nhận và mong rằng á hậu sẽ “làm nên chuyện” trên đấu trường nhan sắc quốc tế trong tháng 12 tới đây.

Theo Saostar