H’Hen Niê phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1, khẳng định vẫn giữ vẻ đẹp tự nhiên

0
2283

Người đẹp khẳng định vóc dáng của mình là tự nhiên, vòng 1 lớn hơn là do tăng cân.

Cách đây vài giờ, H’Hen Niê chia sẻ một hình ảnh mới của mình đồng thời phủ nhận tin đồn cô phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cho biết, cô cho phép bản thân làm nhiều thứ, có thể ăn thoải mái rồi lúc tập gym sẽ bù lại.

“Đùa vậy thôi chứ cô Hen nay mập lắm rồi, đừng ai nói cô Hen ốm nữa, mập đến nỗi vòng 1 tăng kích thước làm ai cũng tưởng Hen tác động luôn. Không có đâu, cả người Hen hiện tại vẫn đang tự nhiên” – H’Hen Niê chia sẻ.

H’Hen Niê trong một sự kiện gần đây.

Thời gian qua, H’Hen Niê ưa chuộng phong cách gợi cảm khoe khéo vòng 1 mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Người đẹp thường xuyên lựa chọn những kiểu váy cúp ngực ôm sát giúp cô phô diễn đường cong cơ thể tuy nhiên, trang phục này cũng khiến đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp sự cố.

Trong buổi giao lưu của chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 vừa rồi, H’Hen Niê xuất hiện với váy cúp ngực tông vàng nổi bật. Thế nhưng, cô liên tục phải chỉnh sửa váy áo vì suýt lộ vòng 1 trên sân khấu.

Trước sự cố này, H’Hen Niê dí dỏm: “Tôi tự hỏi dây thần kinh nhục tự đứt hay sao ấy. Nói chứ khi đã sợ sẽ cố gắng khắc phục để không có tình huống tiếp theo diễn ra”.

H’Hen Niê biến hóa phong cách liên tục.

H’Hen Niê cùng Lệ Hằng đăng quang Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2019. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết, cô và đàn chị sẽ dành hết 300 triệu đồng tiền thưởng để đi làm từ thiện. Hiện tại, vì lịch trình bận rộn chưa thể đi ngay nhưng cả hai đã lên kế hoạch chỉn chu.

Riêng H’Hen Niê, cô đang đồng hành với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với vai trò host ở vòng sơ khảo. Cô đánh giá các thí sinh rất giỏi và tài năng nhưng vẫn có nhiều bạn rụt rè, chưa tự tin khi đứng trước ban giám khảo. Vì vậy, H’Hen Niê mong các thí sinh sẽ tự tin hơn, luôn chuẩn bị cho phần thể hiện của mình trước khi đối mặt với ban giám khảo.

Theo VTC