Hé lộ trang phục dân tộc đính 2.000 bóng đèn led của Kiều Loan tại ‘Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019’

0
2257

Bộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ di sản Hội An của đại diện Việt Nam chính thức được hé lộ.

Khoảng 2 tuần nữa, cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 sẽ chính thức diễn ra. Á hậu 1 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Kiều Loan – đại diện Việt Nam năm nay nhận được nhiều sự chú ý khi fanpage của cuộc thi chia sẻ hình ảnh của cô.

Thời gian qua, Kiều Loan không ngừng tập luyện, trau dồi các kỹ năng để chuẩn bị cho hành trình đại diện Việt Nam chinh chiến ở một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Một trong những phần thi quan trọng là Trang phục dân tộc và người đẹp đã hé lộ bản thiết kế Huyền đăng hội mà cô mang sang Venezuela.

Kiều Loan là đại diện Việt Nam tại “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019”.

Được biết, Huyền đăng hội lấy cảm hứng từ chùa Cầu – một biểu tượng của Hội An kết hợp với những đêm phố cổ lung linh ánh đèn. NTK Tín Thái và ê kíp đã mất hơn 2 tuần để thực hiện bộ trang phục.

Huyền đăng hội được đính kết pha lê tạo hiệu ứng bắt sáng, cùng các chi tiết như mấn và cầu vai được xi mạ ánh vàng. Điều đặc biệt là hơn 2.000 bóng đèn led được đính vào thân áo, nhằm tái dựng hình ảnh Hội An về đêm lung linh, huyền ảo.

Ngoài phần thân áo được thêu hình rồng, những chi tiết khác như vai, hông… cũng mang những nét đặc trưng của phố cổ Hội An.

Bản thiết kế có 2 màu đỏ và vàng đã khiến Kiều Loan đau đầu lựa chọn vì theo cô, màu vàng hợp mệnh với người đẹp nhưng màu đỏ khi trình diễn trên sân khấu sẽ nổi bật hơn. Do đó, màu sắc chính thức sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

2 bản thiết kế trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam.

NTK Tín Thái chia sẻ: “Hiệu ứng ánh sáng là yếu tố tôi muốn chú trọng và cũng là phần quan trọng của bộ trang phục, góp phần truyền tải nét đẹp của văn hoá phố cổ.

Làm thế nào là một câu chuyện rất dài khi tôi muốn lần đầu tiên đưa công nghệ đèn led lên trang phục Việt, sang bờ bên kia châu lục và lên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế”.

Bản thân Kiều Loan chia sẻ, cô cực kì ấn tượng khi thấy bản vẽ phác thảo của trang phục mình sẽ mang đi dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019. Cô cũng mong khán giả sẽ ủng hộ mình dù có thể, thông tin từ Nam Mỹ truyền về sẽ không thuận lợi như những năm trước. Hiện tại, Á hậu sinh năm 2000 đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để sẵn sàng lên đường.

Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế dù có khoảng thời gian tổ chức chưa nhiều nhưng được xem là cuộc thi uy tín, nằm trong top 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Năm nay, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế diễn ra tại Venezuela, Nam Mỹ.

Theo VTC