Ekip Hoa Hồng Trên Ngực Trái tiết lộ thông tin Trà ‘tiểu tam’ bị sát hại dã man

0
2157

Sau màn trả nghiệp đầy ‘thương tích’ của Thái, khán giả Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục chờ đợi một cái kết xứng đáng dành cho Trà ‘tiểu tam’.

Những tập gần đây của Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh tình tiết Thái bị ‘nghiệp quật’ khiến khán giả vô cùng hả hê. Mọi bí mật đều đã hạ màn, Thái phải bán nhà trả nợ sau khi nhận ra tất cả những người mà anh tin tưởng, kính nể đều đã dành cho mình những ‘cú đâm’ chí mạng.

Về phần Trà ‘tiểu tam’, sau khi khai ra việc Dung là người chủ mưu, cô nàng đã bặt vô âm tín. Khán giả không biết ả ta đi về đâu, chạy theo Hùng hay Giang hay một gã đàn ông giàu có nào khác. Tuy nhiên, có một điều khán giả chắc chắn là Thái sẽ tìm trả để trả thù đúng như những gì anh hứa với mẹ của mình.

Chưa biết khi nào Thái sẽ ra tay với Trà nhưng mới đây diễn viên Lương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái nhắc đến nhân vật của mình. Đáng chú ý là dòng bình luận gây sốc của một thành viên trong ekip làm phim tiết lộ việc Lương Thanh sẽ sớm hết vai và khẳng định cô nàng chỉ xuất hiện thêm một lần trong cảnh bị giết nữa mà thôi.

Lương Thanh nhắc đến nhân vật của mình trong bài đăng mới nhất.

Dòng bình luận gây sốt về cái kết của Trà

Một vài khán giả vẫn bán tín bán nghi về việc Trà sẽ bị sát hại nhưng đa số đều cho rằng điều này hoàn toàn có cơ sở bởi cách đây không lâu, diễn viên Ngọc Quỳnh (vai Thái) đã tiết lộ rằng nhân vật của mình sẽ phải ngồi tù. Phải chăng Thái ngồi tù vì sát hại Trà trong lúc bùng bùng lửa hận?

Đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo SHTT