Được người yêu tặng quà sinh nhật, BB Trần vẫn cà khịa cực lầy lội

0
2465

Vốn có tính “lầy lội” nên kể cả xúc động đến mấy khi nhận quà thì anh chàng cũng không quên “cà khịa” lại người yêu mình.

Mới đây, BB Trần vừa đăng tải hai bức ảnh tạo dáng cực xịn xò, gu thời trang sành điệu lên trang cá nhân. Tuy nhiên, nhân vật chính trong bức ảnh hôm nay lại không phải là BB Trần mà là chiếc túi anh chàng đang đeo.

Được biết, chiếc túi này là món quà sinh nhật sớm mà người yêu đồng giới của BB Trần tặng cho anh chàng. “Thánh chơi dơ” của Running Man cảm thán: “Chưa tới sinh nhật mà đã được người thương tặng quà trước rồi!”.

1a-15656810627661817902918
1o-15656812096691533717088

Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở đó thì đã không phải là BB Trần. Dù hạnh phúc đến mấy thì anh chàng vẫn không quên “troll” lại người yêu bằng một câu cảm ơn khó đỡ: “Mặc dù khá rẻ tiền nhưng cũng cảm ơn!”, trong khi chiếc túi mà BB Trần được tặng đến từ một thương hiệu cao cấp, có giá tới vài chục triệu.

Dưới phần bình luận, các fan cũng phải bó tay với BB Trần vì đã được tặng quà xịn lại còn “cà khịa” lại người yêu. Đúng là anh chàng này luôn “mặn” trong mọi hoàn cảnh.

bb-tran-01

Người yêu của BB Trần là Quang Lâm, hai người bắt đầu hẹn hò cách đây 5 năm. Từ thời BB Trần còn hoạt động với nhóm hài cũ, Quang Lâm đã là người đồng hành cùng anh chàng trong mọi hoạt động từ công việc đến cuộc sống riêng.

Nam diễn viên từng tiết lộ, mối quan hệ của hai người được gia đình ủng hộ. BB Trần cho hay bạn đời là người có tính cách mềm yếu và hay nhõng nhẽo. Chính vì điều này, thời gian đầu dọn về sống chung, anh luôn chủ động nhường nhịn.

Trải qua 5 năm yêu nhưng BB Trần và Quang Lâm luôn có những khoảnh khắc vui vẻ, thú vị khi bên nhau.

Theo Helino