Đức Phúc tiếp nối style “siêu nhân” của Quỳnh Anh Shyn, ai nhìn vào cũng hình dung ngay body 6 múi cực manly!

0
2441

Không chỉ thăng hạng trong phong cách thời trang mà ngay cả ngoại hình của Đức Phúc cũng ngày càng nam tính hơn hẳn trước kia.

Trong hình dung của công chúng, Đức Phúc vốn là một cậu trai đáng yêu cùng tuyển tập những khúc ca “lụi tim” khó quên. Để có được diện mạo như hiện nay thì chủ nhân bản hit “Hết Thương Cạn Nhớ” đã phải trải qua một thời gian dài nỗ lực không ngừng cũng như đầu tư hết mực cho phong cách thời trang.

Trong hình ảnh street style mới nhất do chính nam ca sỹ đăng tải, công chúng đã cảm nhận được sự lột xác quá rõ nét từ Đức Phúc. Anh chàng diện bodysuit của MISBHV, phối cùng phụ kiện Chanel và Versace. Dễ nhận thấy đây là kiểu thời trang “siêu nhân” rất được ưa chuộng trong tầm 2 năm đổ lại đây. Thế nhưng điểm mà ai nấy đều chăm chăm vào không chỉ là những món hàng hiệu trên người anh chàng…

Đức Phúc tiếp nối style siêu nhân của Quỳnh Anh Shyn, ai nhìn vào cũng hình dung ngay body 6 múi cực manly! - Ảnh 1.

Đức Phúc thả dáng “siêu ngầu” ngoài phố với cách phối quần da thụng với áo bodysuit bó chịt.

Đức Phúc tiếp nối style siêu nhân của Quỳnh Anh Shyn, ai nhìn vào cũng hình dung ngay body 6 múi cực manly! - Ảnh 2.

Không ngoa khi nhận định rằng kiểu thời trang này chỉ dành cho những cô cậu nào cực tự tin với body của mình. Cũng bởi thế nên công chúng nhận ra ngay đây là cách để Đức Phúc khoe khéo thành quả luyện tập: thân hình nam tính rắn rỏi hơn hẳn trước kia, cân đối chẳng kém gì các nam thần tượng xứ kim chi.

Đức Phúc tiếp nối style "siêu nhân" của Quỳnh Anh Shyn, ai nhìn vào cũng hình dung ngay body 6 múi cực manly! - Ảnh 3.
Đức Phúc tiếp nối style "siêu nhân" của Quỳnh Anh Shyn, ai nhìn vào cũng hình dung ngay body 6 múi cực manly! - Ảnh 3.

Mới chỉ hơn 1 năm trước, dáng vóc của Đức Phúc vẫn còn khá mảnh dẻ. Anh chàng từng chia sẻ rằng mình đã giảm gần 20kg kể từ sau khi đăng quang tại The Voice.

Đức Phúc tiếp nối style siêu nhân của Quỳnh Anh Shyn, ai nhìn vào cũng hình dung ngay body 6 múi cực manly! - Ảnh 4.

Tuy không được trời ban cho phom người hoàn hảo nhưng anh chàng rất nỗ lực để cải thiện thông qua chế độ tập luyện và phong cách thời trang.

Đức Phúc tiếp nối style siêu nhân của Quỳnh Anh Shyn, ai nhìn vào cũng hình dung ngay body 6 múi cực manly! - Ảnh 5.

So với trước kia thì đúng là Đức Phúc đã tiến xa một quãng cực dài!

Nhắc lại về thời trang “siêu nhân”, có lẽ chính Quỳnh Anh Shyn là trend-setter tại Việt Nam. Có thời kỳ trên Instagram của nàng fashionista này ngập tràn những bộ cánh mang hơi hướng viễn tưởng, chẳng khác nào một nữ nhân ngoài hành tinh vừa hạ đĩa bay xuống xứ sở loài người.

Đức Phúc tiếp nối style siêu nhân của Quỳnh Anh Shyn, ai nhìn vào cũng hình dung ngay body 6 múi cực manly! - Ảnh 6.

Quỳnh Anh Shyn ắt là cái tên có công lăng xê thời trang “siêu nhân” tại Việt Nam, đặc biệt là những bộ bodysuit của MISBHV – thương hiệu streetwear số 1 tại Ba Lan.

Đức Phúc tiếp nối style "siêu nhân" của Quỳnh Anh Shyn, ai nhìn vào cũng hình dung ngay body 6 múi cực manly! - Ảnh 7.
Đức Phúc tiếp nối style "siêu nhân" của Quỳnh Anh Shyn, ai nhìn vào cũng hình dung ngay body 6 múi cực manly! - Ảnh 7.

Cô nàng còn từng “chơi lớn” khi biến hóa theo thời trang viễn tưởng, sử dụng… USB làm cài tóc và móc khóa làm khuyên tai. Cũng bởi quá dị biệt nên phong cách của Quỳnh Anh Shyn gây nên khá nhiều tranh cãi trong giới mộ điệu về tính thẩm mỹ.

Đức Phúc tiếp nối style siêu nhân của Quỳnh Anh Shyn, ai nhìn vào cũng hình dung ngay body 6 múi cực manly! - Ảnh 8.

Kelbin Lei cũng là một fan nhiệt thành của phong cách này. Tương tự Đức Phúc, bộ bodysuit của MISBHV như minh chứng cho nỗ lực luyện tập thể chất không ngừng và hướng tới nét nam tính rắn rỏi bên trong Kelbin.

Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/duc-phuc-tiep-noi-style-sieu-nhan-cua-quynh-anh-shyn-ai-nhin-vao-cung-hinh-dung-ngay-body-6-mui-cuc-manly-220191811153728392.htm