Động thái đầu tiên của Lý Tiểu Lộ sau khi tuyên bố ly hôn Giả Nãi Lượng: Hoá ra vẫn liên quan tới PGone

0
2176

Ngay sau khi thông báo ly hôn với Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ đã đưa ra thông cáo báo chí thứ 2 với nội dung chủ yếu liên quan đến 3 clip nóng bị tung ra.

Tối ngày 14/11, cặp đôi Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng chính thức tuyên bố ly hôn, khép lại 7 năm mặn nồng nhưng quá nhiều thị phi, tai tiếng bởi scandal ngoại tình từ phía người đẹp họ Lý. Nhiều netizen đánh giá, Giả Nãi Lượng đã lên tới giới hạn của sự chịu đựng và anh muốn giải thoát khỏi người vợ phụ bạc.

Trong khi đó, phía Lý Tiểu Lộ lại gây sốc hơn khi đã có văn bản thứ 2 về 1 vụ việc ầm ĩ suốt 2 tuần qua, đó chính là việc 3 clip nóng giữa cô và PGone bị lộ. Theo đó phía nữ diễn viên sẽ đem vụ việc này ra pháp luật xử lý.

Toàn bộ văn bản thông cáo báo chí như sau:

Thời gian gần đây, một số clip của cô Lý Tiểu Lộ bị những phần tử xấu dùng thủ đoạn lấy cắp, chỉnh sửa sau đó tung lên mạng một cách phi pháp. Hành động động này đã tác động nghiêm trọng tới quyền lợi hợp pháp cũng như khiến cho cô Lý Tiểu Lộ chịu ảnh hưởng xấu. Chúng tôi sẽ giải thích công khai tất cả các vấn đề, bảo hộ quyền lợi hợp pháp của cô Lý Tiểu Lộ như sau:

1. Cô Lý Tiểu Lộ và anh Giả Nãi Lượng đã chính thức chấm dứt mối quan hệ hôn nhân, tất cả nhưng công kích, đồn đại, suy đoán đều sai sự thật.

2. Hiện tại đã có bằng chứng cho thấy có phần tử dùng thủ đoạn phi pháp để có được những clip, không chỉ vậy còn có kẻ đem clip chỉnh sửa, thêm những lời lẽ tục tĩu và đăng chúng trên mạng xã hội. Những hành vi trên là hoàn toàn phạm pháp. Ngày 4/11/2019, cô Lý Tiểu Lộ đã báo cáo sự việc lên sở cảnh sát Triều Dương Bắc Kinh về những hành vi trên. Hiện tại phía cơ quan đã thụ lý hồ sơ vụ việc.

3. Cô Lý Tiểu Lộ tiếp nhận những lời phê bình, góp ý có thiện chí, tuy nhiên đối với những lời đồn đại vô căn cứ, phỉ báng, phía ekip của cô Lý Tiểu Lộ sẽ uỷ thác cho luật sư, kiên quyết bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cô Lý, tiến hành điều tra trách nhiệm dân sự, thậm chí là trách nhiệm hình sự của các nhân viên có liên quan.

4. Với những thông tin có liên quan tới sự việc, cô Lý Tiểu Lộ sẽ căn cứ vào tình hình khách quan để chủ động đưa ra thông cáo giải thích.

5. Chân thành cảm ơn tất cả những ai đã quan tâm, yêu mến, ủng hộ và lời bình thiện chí tới cô Lý Tiểu Lộ suốt nhiều năm qua. Cô Lý Tiểu Lộ sẽ tiếp tục nỗ lực làm việc, nỗ lực tao nên những tác phẩm ưu tú hơn nữa dành cho khán giả.

Sau thông báo này, netizen tỏ ra ngán ngẩm vì những bê bối đời tư ồn ào suốt thời gian qua. Có bình luận cho hay, ngay cả thông cáo báo chí liên quan đến mình, Lý Tiểu Lộ vẫn kiên quyết bảo vệ mình và PGone.

Theo Helino