Đông Nhi đội voan cưới dài 3m, tất bật chuẩn bị cho hôn lễ trên biển ngày mai

0
2191

Không khí chuẩn bị cho siêu đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng đang ngày càng gấp rút hơn bao giờ hết.

Sau lễ rước dâu sáng nay, hiện Đông Nhi – Ông Cao Thắng đang có mặt tại Phú Quốc gấp rút chuẩn bị cho đám cưới chính thức được diễn ra vào ngày mai 9/11. Lễ cưới sẽ có sự góp 500 khách mời là bạn bè thân thiết, nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz. Không khí lúc này đang tất bật hơn bao giờ hết tại bãi biển Vinpearl Phú Quốc. Những hàng ghế trắng trải dài sẵn sàng tiếp đón  loạt khách mời đã được xếp ra. Cô dâu Đông Nhi đội voan dài tới 3m, tất bật chuẩn bị chu đáo trước giây phút trọng đại của cuộc đời.

Theo thông tin được tiết lộ trước đó, ngoài việc cô dâu chú rể đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cho tất cả khách mời thì những con số siêu khủng trong công tác chuẩn bị đám cưới cũng đủ làm khán giả phát choáng. Đặc biệt để khoảnh khắc trọng đại diễn ra thật ý nghĩa, cặp đôi cũng lựa chọn thời gian 17h30 chiều để cử hành hôn lễ tại bãi biển, đúng thời điểm đón hoàng hôn đẹp nhất ở Phú Quốc. Tính nhẩm sơ sơ tổng chi phí cho lễ cưới lên đến con số 10 tỷ đồng.

Những hàng ghế trắng xếp dài ngay ngắn chuẩn bị đón 500 khách mời cho đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã được xếp ra.

Không gian thoáng đãng, view biển tuyệt đẹp tại Vinpearl Phú Quốc – nơi sắp diễn ra “siêu đám cưới” Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Ngay lúc này, trên sân khấu…

Cô dâu Đông Nhi đội voan trắng dài tới 3m cũng tất bật chuẩn bị cho giờ khắc trọng đại.

Ảnh một người bạn thân Đông Nhi đăng tải lên mạng xã hội.

Người hâm mộ cũng đang vô cùng háo hức trông đợi giây phút tuyệt vời nhất trong đám cưới của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ được diễn ra vào ngày mai (9/11).

Theo Helino