Diễn viên Hà Việt Dũng đón con gái đầu lòng

0
2317

Hà Việt Dũng cho biết Hồng Nhung – vợ anh đã sinh con gái vào sáng 5/9 tại bệnh viện huyện Mai Châu, Hòa Bình.  

Hồng Nhung, bà xã của diễn viên Hà Việt Dũng sinh con gái lúc 9h21 ngày 5/9 sau gần 1 tiếng phẫu thuật. Em bé nặng 3 kg, có nước da trắng và được nhận xét thừa hưởng nét đẹp của bố lẫn mẹ. Nam diễn viên cho biết vợ anh sinh sớm hơn dự tính vài hôm và được bác sĩ chỉ định sinh mổ vì sức khỏe không đảm bảo cho việc sinh thường. Sau ca phẫu thuật, Hồng Nhung được chuyển về phòng bệnh thường. Cô vẫn cảm thấy rất đau do vết mổ và đang phải tập đi để co dạ con, sản dịch ra nhanh hơn. Hiện tại, hai vợ chồng Việt Dũng đã đặt tên con là Hà Tuệ Lâm.

Trong lúc Hồng Nhung mang bầu, diễn viên Ngược chiều nước mắt bận rộn với 2 dự án phim, một bộ phim đã hoàn thành và một phim còn trong quá trình quay. Tuy nhiên, anh vẫn tranh thủ lúc nghỉ ít ngày để chăm sóc cho vợ. Thời gian còn lại, anh phải nhờ cậy gia đình nội, ngoại phụ chăm sóc cho vợ.

Hà Việt Dũng bộc bạch: “Tôi sẽ cố gắng trở thành người bố tốt. Tương lai sẽ còn nhiều áp lực và chắc chắn tôi phải cố gắng hơn nhiều lần. Tôi hy vọng có thật nhiều sức khỏe và công việc để đem lại thành quả lo cho gia đình, vợ con”.

Hà Việt Dũng và Hồng Nhung trong đám cưới ở Hòa Bình.

Nam diễn viên làm lễ ăn hỏi, kết hôn với Hà Hồng Nhung vào ngày 19/10/2018 ở Hòa Bình sau vài tháng tìm hiểu. Vợ anh là người dân tộc Thái, kém chồng 6 tuổi, sinh năm 1993. Hà Việt Dũng được biết đến với ngoại hình điển trai, chiều cao 184 cm, là siêu mẫu trước khi bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7. Anh góp mặt ở nhiều bộ phim như Mùa hè lạnh, Ma dai, Hương ga, Vệ sĩ, Ngược chiều nước mắt… Ngoài công việc ở lĩnh vực nghệ thuật, Việt Dũng còn là chủ một phòng gym tại Đà Nẵng.

Theo Ngôi sao