Diễn biến tình ái bất ngờ giữa tài tử phim Bố già và Marilyn Monroe

0
2344

Nam diễn viên Gianni Russo của bộ phim ‘Bố già đã chia sẻ với tờ Page Six những thông tin sốc ông nêu ra trong cuốn hồi ký “Hollywood Godfather: My Life in the Movies and the Mob”.

Cuốn tự truyện này được xuất bản vào tháng 3 năm nay và đề cập đến hàng loạt tin tức “giật gân” như một âm mưu nhằm vào cố Tổng thống Mỹ John Kennedy, những xô xát của Russo với “Bố già” Marlon Brando và cả việc nam diễn viên này đã có lần quan hệ xác thịt đầu tiên trong đời là với Marilyn Monroe.

Gianni Russo bật mí về đoạn tình duyên giữa ông và Marilyn Monroe. Ảnh: Celebrity Insider.

Russo, người đóng vai Carlo Rizzi trong phim Bố già đã chia sẻ với Page Six về việc Brando (vai Bố già Vito Corleone) không muốn diễn chung với ông và muốn ông bị đoàn phim sa thải.

Theo Russo, sau khi đưa ra hàng loạt câu hỏi về kinh nghiệm diễn xuất, những dự án phim sắp ra mắt, Brando tỏ vẻ không hài lòng và đã đề nghị đạo diễn bộ phim là Francis Ford Coppola xem xét việc không để Russo diễn một vai phụ nặng kí như vậy trong phim.

Carlo Rizzi là con rể danh giá của ông trùm Vito Corleone, nhưng nhân vật này lại là một kẻ phản bội gia đình vợ và bạo hành cả vợ của mình.

Sau khi biết tin này, Russo đã gặp ngay Brando và nói chuyện “tay bo” với đàn anh: “Để tôi nói cho anh biết. Khi anh muốn làm như vậy với tôi, tôi sẽ moi tim anh ra” và “tôi có vai trong bộ phim này dù anh thích hay không”.

Đánh giá phản ứng của Russo lúc đó, Brando đã nhìn thấy được khả năng diễn xuất của bạn diễn trẻ và thay đổi quan điểm về Gianni Russo. Sau quá trình làm việc cùng huyền thoại diễn xuất Brando, Russo đã phải khẳng định rằng: “Brando là giáo viên diễn xuất duy nhất của tôi”.

Showbiz được phản ánh một cách “trần trụi” trong cuốn sách này. Ảnh: Amazon.

Russo, nay đã 75 tuổi, cũng cởi mở chia sẻ về lần đầu tiên quan hệ tình dục trong đời của ông là với Marilyn Moroe. Lúc đó, Marilyn 33 tuổi còn Russo mới 16 tuổi.

Russo cho hay: “Chính Marilyn Monroe đã biến tôi thành một người đàn ông. Tôi đã ở bên cô ấy cho đến hai ngày cuối đời. Cô ấy ở New York trong một năm. Lúc đó, cô ấy thường ra ngoài và cải trang rất kĩ. Tôi đã gặp cô ấy tại quán bar Subway trên đường Lexington và đường 59. Không ai biết cô ấy là ai. Một điều tuyệt vời nhất là chúng tôi đã đi bộ cùng nhau qua cầu Brooklyn! Cô ấy thường thích ngắm nhìn Manhattan từ góc đối diện”.

Thông qua Hollywood Godfather: My Life in the Movies and the Mob, dày 304 trang, Russo không hề giữ lại điều gì. Nam diễn viên gạo cội của Hollywood này đã mang đến cho độc giả cái nhìn sâu hơn vào thế giới của danh lợi, những hành động đầy tội ác hay những tình tiết cuộc đời của các ngôi sao mà ngỡ tưởng chỉ có trong phim.

Theo Zing