Trang chủ Thế giới Âu Mỹ David Beckham kiếm gần 268 tỷ đồng từ 30 bài đăng trên...

David Beckham kiếm gần 268 tỷ đồng từ 30 bài đăng trên Instagram

0
2315

David Beckham có thể kiếm được 286.000 USD (khoảng 6,6 tỷ đồng) khi đăng một bài đăng chứa quảng cáo trên Instagram có tới gần 60 triệu người theo dõi.

David Beckham được biết đến như một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, một người đàn ông quyến rũ bậc nhất, một người chồng – người cha của gia đình đáng và một hình mẫu nam tính đáng được học hỏi.

Là một hình mẫu đáng mơ ước của giới trẻ, không khó hiểu khi tài khoản Instagram của cựu cầu thủ lừng danh này được rất nhiều người theo dõi và nhận được hàng hàng triệu lượt “thả tim” mỗi ngày.

 David Beckham có thể kiếm được 286.000 USD (khoảng 6,6 tỷ đồng) khi đăng một bài đăng chứa quảng cáo trên Instagram có tới gần 60 triệu người theo dõi. (Ảnh chụp màn hình / David Beckham Instagram)David Beckham có thể kiếm được 286.000 USD (khoảng 6,6 tỷ đồng) khi đăng một bài đăng chứa quảng cáo trên Instagram có tới gần 60 triệu người theo dõi. (Ảnh chụp màn hình / David Beckham Instagram)

Theo một báo cáo mới đây của tờ Daily Star, cầu thủ bóng đá 44 tuổi này có thể kiếm được 286.000 USD (khoảng 6,6 tỷ đồng) khi đăng một bài đăng chứa quảng cáo trên Instagram có tới gần 60 triệu người theo dõi.

Daily Star cho biết, trong vòng 1 năm qua, ông Becks đã đăng tải hơn 30 bài đăng chứa quảng cáo. Do đó, ông bố 4 con này có thể thu về tới gần 9 triệu bảng Anh, cụ thể là 8,6 triệu bảng (gần 268 tỷ đồng).

  •  Trong vòng 1 năm qua, David Beckham đã đăng tải hơn 30 bài đăng chứa quảng cáo, và có thể thu về tới gần 9 triệu bảng Anh, cụ thể là 8,6 triệu bảng (gần 268 tỷ đồng). (Ảnh: AP Photo / Christophe Ena)Trong vòng 1 năm qua, David Beckham đã đăng tải hơn 30 bài đăng chứa quảng cáo, và có thể thu về tới gần 9 triệu bảng Anh, cụ thể là 8,6 triệu bảng (gần 268 tỷ đồng). (Ảnh: AP Photo / Christophe Ena)

Một số đối tác quảng cáo của cựu cầu thủ danh tiếng bao gồm những thương hiệu lớn như Tudor Watch, Khách sạn 5 sao Marina Bay Sands và Kent & Curwen.

Instagram của cựu danh thủ người Anh được nhiều người yêu thích vì hơn một nửa trong số đó là hình gia đình của mình, như tham gia những buổi ra mắt bộ sưu tập hay sản phẩm mới của vợ Victoria Beckham, tự tay xuống bếp nấu ăn nhân dịp sinh nhật mấy cậu quý tử hay cắt tóc cho con gái út Harper,…

 Instagram của David Beckham được nhiều người yêu thích vì hơn một nửa trong số đó là hình gia đình của cựu danh thủ người Anh. (Ảnh: David Beckham Instagram)Instagram của David Beckham được nhiều người yêu thích vì hơn một nửa trong số đó là hình gia đình của cựu danh thủ người Anh. (Ảnh: David Beckham Instagram)

Dẫu vậy, doanh thu từ Instagram của David Beckham vẫn kém xa “ông hoàng sân cỏ” Cristiano Ronaldo”. Ngôi sao 34 tuổi hiện đang khoác áo Câu lạc bộ Juventus F.C đã trở thành cầu thủ kiếm tiền nhiều nhất trên mạng xã hội này.

Cụ thể, Ronaldo đã kiếm được hơn 38 triệu bảng Anh (khoảng 1.182 tỷ đồng) từ 34 bài đăng quảng cáo trên mạng xã hội Instagram trong năm 2019.

Trong khi đó, người đẹp Kendall Jenner, em của Kim Kardashian là người có thu nhập cao thứ ba trên Instagram, với tổng số tiền kiếm được là 12,7 triệu bảng, hay 489.000 bảng cho mỗi bài đăng.