Đặng Thu Thảo khác lạ, khiến fan không nhận ra trong loạt ảnh mới

0
2300

Đăng loạt hình mới, Đặng Thu Thảo nhận nhiều bình luận cho rằng trông cô khác lạ. Có ý kiến còn nhận xét cô giống Lisa của Black Pink.

Từ khi kết hôn, sinh con, Đặng Thu Thảo rời xa môi trường showbiz. Cô tập trung thời gian chăm sóc gia đình, giúp chồng việc kinh doanh. Người hâm mộ thường cập nhật thông tin mới về cô thông qua những hình ảnh do chính cô cập nhật trên mạng xã hội.

Khán giả nhận xét gương mặt của Đặng Thu Thảo trông khác lạ trong loạt hình mới.

Mới đây, Đặng Thu Thảo đăng ảnh mới với phong cách thời trang trẻ trung. Cô mặc sơ mi kết hợp mũ bucket cá tính. Ngoại hình của người đẹp tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi. Cộng đồng mạng cho rằng trông Đặng Thu Thảo vẫn trẻ trung như thời điểm cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

“Đẹp quá, em thích ảnh đời thường của chị lắm, trông gần gũi và giản dị”, “Gái một con đây sao, trông vẫn trẻ trung, không khác gì thời điểm chị mới đăng quang”, người hâm mộ khen ngợi.

Tuy nhiên, cũng có khán giả nhận xét gương mặt của hoa hậu trong hình mới quá khác lạ. Thậm chí có tài khoản bình luận cô giống Lisa của Black Pink.

“Nhìn lạ quá chị ơi”, “Chị dùng app gì mà khác quá”, “Ảnh này chị giống Lisa quá”, “Nhìn ảnh này em không nhận ra được chị”, nhiều tài khoản bình luận. Trước những bình luận về ngoại hình, Đặng Thu Thảo trả lời: “Đừng tin ảnh mạng các chị em ơi”.

Cô được khen trẻ trung sau nhiều năm đăng quang.

Đặng Thu Thảo giành ngôi vị cao nhất trong Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô là thí sinh đầu tiên tới từ miền Tây Nam Bộ đăng quang ở cuộc thi. Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín kết hôn vào năm 2017 sau 2 năm hẹn hò. Tháng 3/2018, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng. Sau khi kết hôn và sinh con, cô ít tham gia các sự kiện giải trí và dành thời gian chăm sóc gia đình.

“Khi còn trẻ ta hay quan tâm đến quá nhiều thứ trong cuộc sống, quan trọng hóa ánh nhìn từ người khác. Thời gian qua đi, ta nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà ta tìm thấy đó là dành sự quan tâm của mình cho một vài điều thực sự đáng trong cuộc đời. Điều đó giúp cuộc sống này nhẹ nhàng hơn nhiều”, cô sống kín tiếng và hay chia sẻ chiêm nghiệm trên mạng.

Theo Zing