Dàn sao Việt hội tụ khoe cá tính tại lễ ra mắt BST mới từ Bottega Veneta

0
2280

Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Châu Bùi – Decao, Chi Pu và Khánh Linh cùng không hẹn mà gặp khi hội tụ tại sự kiện ra mắt BST mới của Bottega Veneta tại Sài Gòn.

Sức mạnh, sự gợi cảm và đổi thay trong từng khoảnh khắc, Bottega Veneta đang lên tiếng về việc xác định quan điểm thời trang cách tân độc đáo để thể hiện cái tôi tinh tế. Những bộ sưu tập đầu tay liên tục thành công, giày mũi vuông và các mẫu túi mới dần ghi điểm mạnh mẽ trên mạng xã hội như chiếc The Pouch, Maxi Cabat, Cassette hay Arco v.v…, vị giám đốc sáng tạo trẻ tuổi Daniel Lee đang được công nhận bởi người yêu thời trang trên toàn thế giới cũng như các tín đồ lâu năm của Bottega Veneta.

Tiếp nối chuỗi thành công vang dội từ mùa Chớm Thu 2019 với bộ ảnh quảng cáo không thể độc đáo hơn, Daniel Lee tái xuất với bộ sưu tập mùa Thu – Đông của hãng. Phục trang nữ giới cho BST lần này tiếp tục giữ nguyên tinh thần tươi mới sáng tạo, tận dụng kỹ thuật chế tác da cao cấp của nhà BV và ít nhiều hạn chế những đường cắt – khoét gợi cảm trên trang phục để phù hợp hơn với khí trời vào đông. Các quý cô Bottega Veneta sẽ tận hưởng Thu – Đông 2019 với những tông màu nền nã nhưng không kém phần rực rỡ nổi bật, thể hiện qua các mảng thêm thắt màu sắc độc đáo hứa hẹn tỏa sáng giữa phố đông.

Ra mắt tại Việt Nam, Bottega Veneta đón dàn sao yêu thời trang

Vốn nổi tiếng và thịnh hành ở Việt Nam từ thời Tomas Maier với những món đồ biểu tượng như ví Knot hay túi Cabat, nay Bottega Veneta và công cuộc trẻ hóa tiếp tục thu hút sự chú ý của dàn sao Việt với phong cách thời trang thời thượng như cặp đôi Châu Bùi – Decao; Đông Nhi – Ông Cao Thắng, nàng IT girl Chi Pu và Khánh Linh.

Cặp đôi Đông Nhi –Ông Cao Thắng có mặt tại cửa hàng Bottega Veneta HCM để tham gia sự kiện ra mắt BST mùa Thu-Đông

Decao và Châu Bùi – như mọi khi xuất hiện cá tính, xứng danh cặp đôi fashionista Việt.

Cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng tranh thủ lựa chọn những sản phẩm yêu thích để bổ sung cho tủ đồ cá nhân.

Chi Pu xinh đẹp xuất hiện tại sự kiện và cũng chọn mua cho mình những sản phẩm yêu thích

Cô em trendy –  Khánh Linh tỏ ra vô cùng thích thú khi chăm chú theo dõi BST mới của Daniel Lee. Trước đấy, cô nàng cũng đã sở hữu nhiều items hot hit như túi Arco, the Pouch, giày mũi vuông của nhà mốt trứ danh này.

Nàng IT girl Châu Bùi thì yêu chiếc túi cassette da đan hồng và đôi giày da nappa gold cá tính ngay từ cái nhìn đầu tiên.