Dàn mỹ nam VTV hiếm hoi hội ngộ chung khung hình: Ai cũng điển trai, nhan sắc “dao kéo” của Việt Anh gây chú ý

0
2068

Dàn diễn viên, đạo diễn đình đám VTV đã có buổi gặp gỡ nhân dịp đầu năm mới 2020.

Trên trang cá nhân mới đây, Việt Anh đã chia sẻ bức ảnh bên dàn mỹ nam đình đám VTV gồm diễn viên Nhan Phúc Vinh, Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, Mạnh Trường, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Khải Anh… Được biết các nghệ sĩ đã có buổi gặp gỡ dịp đầu năm mới 2020 nên tranh thủ ghi lại khoảnh khắc chung để lưu lại làm kỷ niệm.

Có thể thấy dàn diễn viên, đạo diễn dù đa số đều đã ngoài tuổi 30 nhưng vẫn rất phong độ, trẻ trung và điển trai. Tuy nhiên Việt Anh lại nhận được sự quan tâm nhất từ công chúng bởi nhan sắc hậu thẩm mỹ. Có thể thấy sau nửa năm sang Hàn Quốc dao kéo, nam diễn viên đã có sự thay đổi rõ rệt nhưng theo nhận xét nhiều khán giả, dù gương mặt không còn quá đơ cứng như trước nhưng vẫn chưa thể lấy lại vẻ tự nhiên.

Dàn mỹ nam VTV hiếm hoi hội ngộ chung khung hình: Ai cũng điển trai nhưng nhan sắc hậu thẩm mỹ của Việt Anh mới đáng chú ý - Ảnh 1.

Bức ảnh hiếm hoi quy tụ dàn mỹ nam VTV, ai cũng điển trai phong độ nhưng Việt Anh vẫn là nhân vật được khán giả quan tâm hơn cả.

Dàn mỹ nam VTV hiếm hoi hội ngộ chung khung hình: Ai cũng điển trai nhưng nhan sắc hậu thẩm mỹ của Việt Anh mới đáng chú ý - Ảnh 2.
Dàn mỹ nam VTV hiếm hoi hội ngộ chung khung hình: Ai cũng điển trai nhưng nhan sắc hậu thẩm mỹ của Việt Anh mới đáng chú ý - Ảnh 3.
Dàn mỹ nam VTV hiếm hoi hội ngộ chung khung hình: Ai cũng điển trai nhưng nhan sắc hậu thẩm mỹ của Việt Anh mới đáng chú ý - Ảnh 4.

Có thể thấy sau nửa năm thẩm mỹ, Việt Anh đang dần có đường nét như mong muốn nhưng gương mặt vẫn chưa thể lấy lại vẻ tự nhiên.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/dan-my-nam-vtv-hiem-hoi-hoi-ngo-chung-khung-hinh-ai-cung-dien-trai-nhan-sac-dao-keo-cua-viet-anh-gay-chu-y-22020318646232.htm