Đàm Vĩnh Hưng: ‘Hào quang đến sớm đẩy Hoài Lâm tới những sai lầm’

0
2309

Hoài Lâm không chỉ sở hữu chất giọng đặc biệt mà còn có khả năng biến hóa linh hoạt, làm chủ sân khấu nhưng sự choáng ngợp trước những lời tung hô khiến Lâm có những lựa chọn sai lầm…

“Hào quang đến vai Hoài Lâm quá sớm. Sự choáng ngợp trước những lời tung hô (khi mới ở độ tuổi đôi mươi) đã đẩy cậu ấy đến những lựa chọn sai lầm. Từ một giọng ca triển vọng, Hoài Lâm bị chững lại, thậm chí, có những biểu hiện ‘lao dốc’,” ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng nói về học trò của mình trong buổi gặp gỡ báo chí sáng 27/9 tại Hà Nội.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, Hoài Lâm không chỉ sở hữu chất giọng đặc biệt mà còn có khả năng biến hóa linh hoạt, làm chủ sân khấu. Hoài Lâm từng giành ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen 2014.

“Tuy nhiên, những áp lực đến từ việc thành công, nổi tiếng quá sớm đã đẩy Hoài Lâm vào trạng thái mất cân bằng, dẫn tới những biến cố. Từ cuối năm ngoái, Hoài Lâm tuyên bố tạm dừng ca hát. Tôi nghĩ, đó cũng là một cách để Hoài Lâm cân bằng lại bản thân, có thời gian rèn luyện thêm về giọng hát, vũ đạo cũng như xác định rõ hướng đi cho mình,” ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đến nay, sau khoảng 1 năm “tạm nghỉ,” Hoài Lâm trở lại showbiz. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, Hoài Lâm sẽ đồng hành cùng anh trong liveshow “Có những niềm riêng” (diễn ra vào tối 6/10 tại Hà Nội).

“Tên của đêm diễn được đặt theo nhan đề của một trong những ca khúc mà tôi thích nhất, mỗi lần hát đều có những cảm xúc riêng. Tôi tin, trong cuộc sống, mỗi người đều có những nỗi niềm riêng, không dễ để nói ra thành lời.‘Có những niềm riêng’ sẽ là một đêm diễn đặc biệt. Một trong những yếu tố làm nên sự đặc biệt ấy là các nghệ sỹ khách mời. Đó đều là những người em, người bạn, học trò vô cùng thân thiết – những ‘niềm riêng’ của tôi,” Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Cùng với Hoài Lâm, liveshow “Có những niềm riêng” còn có sự tham dự của các khách mời: Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Thu Hằng.

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và những người đồng hành trong live “Có những niềm riêng.” (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đại diện Thăng Long Show – đơn vị tổ chức cho biết, đêm diễn “Có những niềm riêng” lần này là sự nối tiếp ý tưởng từ “Mùa Thu vàng,” nhằm góp phần đưa đến cho khán giả Thủ đô những đêm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản (có sự định hình rõ nét về chân dung, phong cách nghệ sỹ và chủ đề xuyên suốt).

Đêm diễn sẽ có cả những tình khúc sâu lắng và những bài hát sôi động. Điểm khác biệt của “Có những niềm riêng” so với nhiều liveshow khác của Đàm Vĩnh Hưng là, bên cạnh những bản “hit” gần đây, “ông hoàng nhạc Việt” sẽ thể hiện lại những ca khúc anh thường hát khi mới đầu sự nghiệp.

Theo Vietnam+