Đàm Thu Trang ngầm thông báo mang thai con đầu lòng với Cường Đô La?

0
2348

Đàm Thu Trang gửi lời nói yêu thương đến ông xã, đồng thời ngầm tiết lộ gia đình đã có thêm thành viên mới.

Cách đây ít giờ, Cường Đô La đăng tải hình ảnh đang vi vu tại quê nhà của vợ. Đại gia phố núi tỏ ra khá phấn chấn, anh gửi lời chúc đầu tuần đến bạn bè và đồng nghiệp.

Hình ảnh mới của Cường Đô La nhận được nhiều lời khen ngợi. Cộng đồng mạng cho rằng, từ ngày kết hôn, thần sắc của anh rất tươi tắn. So với thân hình gầy gò lúc trước, nay đại gia phố núi đã có da có thịt và phong độ hơn hẳn.

Hình ảnh mới nhất của Cường Đô La nhận được nhiều lời khen.

Bạn bè và đồng nghiệp đều trầm trồ trước vẻ ngoài tươi trẻ của Cường Đô La, đồng thời gửi lời chúc tốt lành đến đại gia phố núi. Và dĩ nhiên không thể thiếu phần tương tác của bà xã Đàm Thu Trang. Nhưng đáng chú ý, khi gửi những lời nói yêu thương đến ông xã, chân dài xứ Lạng lại nhắc đến chuyện “vợ con”.

Thông qua phần bình luận, nhiều người cho rằng cặp đôi nổi tiếng đã có tin vui.

Cụ thể, Đàm Thu Trang động viên ông xã cùng làm việc thăng hoa trong tuần mới để cuối tuần đưa vợ con đi du lịch. Chuyện gợi mở về một gia đình với các thành viên khiến nhiều người tin rằng Đàm Thu Trang đã mang con đầu lòng cho đại gia phố núi.

“Vâng… xin cảm ơn đồng chí… Chúc đồng chí tuần mới làm việc thật hiệu quả để cuối tuần có thể đưa vợ con đi du hí nhé”, Đàm Thu Trang viết.

Dù chưa rõ ràng, có thể chân dài xứ Lạng nhắc đến Subeo – con trai riêng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Nhưng thông qua những hình ảnh gần đây, nhiều người tin rằng cặp đôi nổi tiếng đã có tin vui sau 4 tháng chính thức về chung một nhà.

Đàm Thu Trang lộ vòng 2 nhô cao, dấy lên tin đồn mang thai con đầu lòng.

Cụ thể, trong bức ảnh được Cường Đô La đăng tải ngày hôm qua (3/11), Đàm Thu Trang lộ vòng 2 to bất thường. Được biết đến là người đẹp có vóc dáng mình hạc xương mai, nên sau khi hình ảnh được chia sẻ người hâm mộ không khỏi thắc mắc.

Tuy nhiên, Đàm Thu Trang cũng đã thanh minh do góc chụp khiến cô mập hơn. “Trời ơi… sao cái góc này trông vợ như lên 10 kí vậy”, chân dài viết. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn nóng lòng mong đợi cặp đôi chính thức công khai tin vui trong một ngày gần nhất.

Ngày 28/7/2019, Cường Đô La và Đàm Thu Trang chính thức trở thành vợ chồng. Lễ cưới của họ được xem là một trong những hỷ tiệc lớn nhất showbiz.

Đàm Thu Trang không còn mặn mà với các hoạt động giải trí, cô tập trung kinh doanh và hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc. Thời gian qua, Thu Trang và ông xã thường xuyên có những chuyến du lịch chung, và đặc biệt luôn có sự xuất hiện của Subeo – con trai riêng của nam doanh nhân.

Hình ảnh của chân dài xứ Lạng vì thế cũng đẹp lên trong mắt người hâm mộ.

Theo Vietnamnet