Đã 50 tuổi, Hoài Linh vẫn chấp nhận giả gái thêm lần nữa vì Chí Tài

0
2321

Những chia sẻ của danh hài Hoài Linh, Chí Tài trong ngày ra mắt liveshow “Những chuyện tình… nghiệt ngã 2” khiến các khán giả xúc động về sự thân thiết của các nghệ sĩ dành cho nhau.

Ngày 1/10/2019, danh hài Chí Tài đã có buổi gặp gỡ báo chí, giới thiệu chương trình hài “Liveshow Chí Tài 2019 – Những cuộc tình … nghiệt ngã 2” đến các khán giả hâm mộ. Chương trình gồm hai đêm diễn tại sân khấu Trống Đồng (ngày 25/10) và nhà hát Hoà Bình (ngày 27/10).

Các nghệ sĩ thân thiết dự họp báo liveshow của danh hài Chí Tài.

Trong “Những cuộc tình … nghiệt ngã 1”, cuộc đời thuở thanh xuân của chàng nhạc sĩ Chí Tài được kể lại với góc nhìn trào phúng nhưng cũng đầy tính nhân văn, mang lại cả khóc lẫn cười cho khán giả. Gần 3 năm sau, nam danh hài tiếp tục liveshow cá nhân thứ 2 để tiếp tục tâm sự về cuộc đời lắm thăng trầm và không ít biến động, vươn lên khó khăn trong cuộc sống.

Trong hai đêm diễn ngày 25/10 tại sân khấu Trống Đồng và 27/10 tại nhà hát Hoà Bình, khán giả sẽ gặp những người anh em thân thiết của danh hài Chí Tài trong nghề như danh hài Hoài Linh, danh hài Trấn Thành, danh hài Trường Giang, các nghệ sĩ hài Lê Giang, Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, A Chề và diễn viên điện ảnh Thuý Ngân.

Chí Tài chia sẻ: “Thú thực là trước khi làm liveshow ‘Những chuyện tình … nghiệt ngã’, tôi đã dự tính đây là liveshow đầu tiên và cũng là duy nhất trong sự nghiệp của mình nên dồn rất nhiều tâm sức, phần lớn vì lý do sức khoẻ thời gian đó không đảm bảo. Và quả thật, làm liveshow rất cực, dù bên cạnh tôi có rất nhiều anh em bạn bè hỗ trợ hết lòng.

Thế nhưng sự phấn khích, ủng hộ và những tràng cười và vỗ tay nhiệt liệt của khán giả đã giúp tôi hoàn thành 2 đêm diễn liên tục. Đây cũng là lý do, là động lực thúc đẩy tôi tiếp tục làm liveshow thứ 2, cùng những anh em đồng nghiệp thân thiết nhất”.

Anh cũng không giấu những tâm sự: “Hai năm vừa qua, biết sức khoẻ kém nên tôi không chuẩn bị gì ngoài tập luyện và dưỡng sức. Mỗi ngày tôi dành ít nhất 1 tiếng tập luyện, đi bộ kết hợp leo cầu thang 1200 bước và hít đất 300 cái để cải thiện sức khoẻ.

Vì thế, mọi người lo lắng khi thấy tôi ốm đi nhưng kỳ thực là tôi lại thấy khoẻ hơn rất nhiều. Anh em đồng nghiệp cũng khen là dạo này ‘hồi xuân’, trẻ ra nên tôi cũng vui lắm. Ngoại hình này rất phù hợp với nội dung kịch bản về thời tôi mới tham gia showbiz. Thế nhưng tôi lại thêm một nỗi lo, rằng khán giả đã quá quen với một Chí Tài ‘mũm mĩm’, không biết phản ứng của mọi người sẽ ra sao, nên cũng ráng ăn thêm một chút để trở lại lợi hại như xưa (cười)”.


Nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Chí Tài.

Dù chỉ kịp đến dự 30 phút trước giờ ra sân bay ra Hà Nội, danh hài Hoài Linh vẫn đến dự buổi giới thiệu liveshow. Anh hài hước cho biết: “Tôi từng tuyên bố ngừng giả gái vì đã quá tuổi rồi, giả không còn trẻ đẹp nữa. Nhưng nếu vai diễn trong liveshow của anh Tài yêu cầu giả gái, tôi vẫn sẽ làm, vì anh Tài. Nhưng nói vui là thay vì giả gái, tôi có thể giả phụ nữ già, như chị, hoặc má anh Tài chẳng hạn”.

Chương trình “Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình … nghiệt ngã 2”, là một câu chuyện xuyên suốt với 2 tiểu phẩm hài được danh hài Trường Giang chủ biên, viết riêng dành tặng cho người cựu “đồng trưởng phòng” ăn ý trong Ơn giời! Cậu đây rồi. Đan xen giữa các tiểu phẩm hài là các tiết mục ca nhạc được lồng ghép như một phần không thể thiếu trong mỗi kịch bản.

Theo Vietnamnet