Cùng Vũ Cẩm Nhung đặt câu hỏi : Bao giờ là đúng lúc?

0
2434

Cựu người mẫu Vũ Cẩm Nhung ra mắt tự truyện “Bao giờ là đúng lúc?” kể về cuộc đời và những góc khuất sau hào quang showbiz. 

Sách ra mắt từ ngày 4/10, gồm nhiều tản văn kể về Vũ Cẩm Nhung từ lúc bé đến khi trưởng thành, lập gia đình và gặt hái thành công trong nghề người mẫu. Người đẹp cho biết thông qua những câu chuyện đời, chị hy vọng là nguồn cảm hứng, động lực cho những người phụ nữ quanh mình.

“Tôi viết không phải để khoe mẽ về những thành quả có được hơn 20 năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua cuốn sách, tôi chia sẻ về trăn trở, đôi khi là cả bất an trong đời sống, công việc mà bất kỳ phụ nữ nào cũng có thể gặp phải hàng ngày. Điều quan trọng là chúng ta nên kiên trì và tin tưởng vào điều mình chọn lựa, nhất định sẽ được an yên toại ý”, Vũ Cẩm Nhung nói.

Bìa sách “Bao giờ là đúng lúc” – Cựu người mẫu Vũ Cẩm Nhung. 

Bên cạnh những trải nghiệm cá nhân, cựu người mẫu còn đề cập đến một số mối quan hệ, trong đó có mẹ chồng. Người đẹp tâm sự lần đầu chị gặp mẹ chồng không phải với tư cách là người sinh thành ông xã, mà là người tuyển dụng mình. Khi ấy, Vũ Cẩm Nhung mới làm xong khóa luận đại học, vừa nộp đơn xin việc tại Bộ ngoại giao thì nhận được lời mời tới phỏng vấn vị trí đại diện thương hiệu cho một hãng mỹ phẩm. Người phỏng vấn Vũ Cẩm Nhung ngày ấy là bà Khánh, tổng giám đốc tập đoàn (sau này là mẹ chồng). Câu chuyện dự tính kéo dài nửa tiếng cuối cùng thành gần hai tiếng. Vài ngày sau, bà Khánh liên lạc lại và đề nghị Vũ Cẩm Nhung cho một vị trí hoàn toàn khác dự định ban đầu: vị trí giám đốc kinh doanh và quản lý toàn ngành hàng mỹ phẩm. Thời điểm này, ông xã Vũ Cẩm Nhung chưa về nước và hai người chưa quen biết nhau.

Cuốn sách chia làm bốn chương và chị dành tâm huyết cho phần kể về hành trình chín năm đeo đuổi việc có được con. Vũ Cẩm Nhung cũng chia sẻ về bí quyết duy trì tinh thần lạc quan, cơ thể dẻo dai cũng như làn da khỏe mạnh.

Cựu người mẫu kể chị mất sáu tháng để hoàn thành tác phẩm. Sách do Nhà xuất bản Văn học in 5.000 nghìn bản. Vũ Cẩm Nhung tổ chức buổi ký tặng sách ngày 4/10 tại Hà Nội và ngày 14/10 tại TP HCM.

Người mẫu Vũ Cẩm Nhung. Ảnh: VCN. 

Vũ Cẩm Nhung sinh năm 1976, từng là người mẫu thế hệ đầu trong nước. Chị đoạt danh hiệu siêu mẫu châu Á tại cuộc thi ở đảo Guam – Mỹ tháng 11/1994. Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, người đẹp từ bỏ tất cả, khởi nghiệp kinh doanh. Năm 2003, cựu người mẫu đính hôn và tổ chức đám cưới. Chị có hai con, con trai sinh năm 2011 và con gái sinh năm 2017. Hiện Vũ Cẩm Nhung điều hành một công ty dược mỹ phẩm.

Theo VNE