Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí: tấm vé được truy lùng trong mùa sự kiện cuối năm

0
2101

Cuối năm bao giờ cũng là khoảng thời gian chúng ta rộn ràng với những cuộc gặp gỡ, những bữa tiệc. Dịp cuối năm này, giới mộ điệu cũng đang dậy sóng vì cuộc gặp gỡ của cái đẹp và những người mến mộ trong đêm diễn fashion show: Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí được tổ chức vào ngày 28/12/2019.

Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí – Tấm vé được truy lùng nhất trong dịp cuối năm nay

 Mấy năm trở lại đây, giới văn hóa nghệ thuật nhìn thấy rõ sự biến chuyển về chất lượng của những show diễn thời trang, các cuộc triển lãm. Không còn chỉ đóng khung trong những đường băng chật chội, hay âm nhạc sơ sài nữa, mà là sự phát triển của tư duy thời trang, kết hợp thời trang với âm nhạc, và hiệu ứng thị giác.

Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí là một show diễn quy tụ tinh hoa của những con người trên các lĩnh vực, trong sự tổng hòa của tinh thần yêu cái đẹp từ thương hiệu Menard. Menard là thương hiệu mỹ phẩm 60 năm đến từ Nhật Bản, hoạt động với triết lý nhân văn: “Đi tìm vẻ đẹp đích thực”. Bốn mỹ cảm nghệ thuật: Zen – Ikebana – Bonsai – Haiku là câu chuyện vẻ đẹp thanh xuân của người phụ nữ, cũng là “hình hài” của vẻ đẹp mà Menard mong muốn truyền tải đến giới mộ điệu trong dịp này. Câu chuyện đó trở thành cảm hứng cho 400 con người làm việc miệt mài để tạo nên 15 phút rực rỡ.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí – gương mặt đại diện cho phong cách sống của Menard, cũng là người anh cả của làng thiết kế Việt là người cảm nhận đươc và trân trọng được bộ “tứ bình” vẻ đẹp của Menard để cho ra đời 40 thiết kế hoàn mĩ.  Đó cũng là sự kết tinh cảm hứng được anh lấy từ những người phụ nữ của Menard – những người phụ nữ thanh lịch, tinh tế, trí tuệ.  Được biết, mỗi tinh thần sẽ có 10 thiết kế thể hiện, dưới tông màu pastel đa dạng, và mỗi thiết kế là một sản phẩm duy nhất, không sản xuất thêm. Đây cũng là show diễn đầu tiên của anh tại Việt Nam trong năm 2019, tiếp nối từ thành công “Đi tìm hạt sương nghiêng” tại New York Fashion Show vừa qua.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Long Kan – tổng đạo diễn của các chương trình âm nhạc, thời trang lớn như Đại nhạc hội Son, Fashion Voyage sẽ là tổng đạo diễn của show. Anh hứa hẹn sẽ mang đến một đường runway đặc biệt chưa từng có trong lịch sử trình diễn thời trang của Việt Nam: kết hơp giữa âm nhạc giao hưởng và tương tác ánh sáng. Sân khấu sẽ được sắp đặt theo concept thiên – địa – nhân, trong vuông có tròn, thể hiện sự nảy nở và hài hòa của đất trời và con người.

Đạo diễn Long Kan – Tổng đạo diễn Show Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công trí

Hình ảnh sân khấu Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí do đạo diễn Long Kan đạo diễn

Show diễn sẽ sử dụng âm nhạc giao hưởng, với bốn chương hồi phù hợp với bốn phần của bộ sưu tập.

Show diễn thời trang không thể trọn vẹn nếu thiếu đi các layout trang điểm nổi bật được ý tưởng. Đó là lý do chuyên gia trang điểm Nam Trung là người được chọn mặt gửi vàng, sẽ sáng tạo nên bốn layout trang điểm cho show diễn. Anh từng gây nên tiếng vang về layout Glass Skin, hay Healthy Glow – những layout tôn lên vẻ đẹp tự thân của mỗi cá nhân chứ không rập khuôn trong Fashion Voyage, năm nay anh sẽ làm gì với bức tranh tứ bình: Zen – Ikebana – Bonsai – Haiku. Đó là một sự bất ngờ mà chỉ có những người tham dự show diễn hôm đó mới được khám phá trọn vẹn.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung

Đầu tư chỉn chu trong mọi khâu, ngay cả trong việc tổ chức. Show diễn Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí được diễn ra vào ngày 28/12, toàn bộ không gian triễn lãm SECC sẽ được khóa lại, chỉ để phục vụ dành riêng cho 300 khách mời, với 150 khách trong một khung giờ nhằm đảm bảo sự cảm nhận cái đẹp trọn vẹn. Với những người quan tâm đến văn hóa nghệ thuật, đây hẳn là một chương trình không thể bỏ qua trong dịp cuối năm nay. Tuy vậy, vé chương trình không được bán, mà được Menard trân trọng dành tặng cho những khách hàng của mình và giới yêu nghệ thuật. Đó là lý do tấm vé này được truy lùng rất nhiều.