Công bố nghệ sĩ Vbiz duy nhất tham gia và đảm nhận vị trí đặc biệt trong fanmeeting Running Man đầu tiên tại Việt Nam

0
2268

BTC đã xác nhận Ngô Kiến Huy chính là nghệ sĩ Việt duy nhất tham gia concert fanmeeting Running Man Hàn tại Việt Nam vào ngày 1/12 tới đây. Đáng nói, nam ca sĩ này còn đảm nhận vị trí vô cùng đặc biệt.

Running Man là chương trình nổi tiếng khắp châu Á, gắn liền với thanh xuân của biết bao bạn trẻ 9x. Với quy mô ngày càng lớn, Running Man đã tổ chức fanmeeting khắp châu Á và năm nay bất ngờ chọn Việt Nam là một trong những địa điểm tổ chức. Vào lúc 18h30 ngày 1/12 tới đây, cả dàn nghệ sĩ Running Man bao gồm MC quốc dân Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo, Jeon Somin, Yang Sechan sẽ dự fanmeeting chính thức đầu tiên tại Việt Nam ở khu đô thị Sala, Quận 2, TP. HCM.

Người hâm mộ cũng vô cùng nóng lòng, “hóng” xem không biết nghệ sĩ Việt nào sẽ đến dự sự kiện này vì ở các fanmeeting ở nước ngoài trước đây, BTC từng mời cả dàn Running Man phiên bản các nước đến dự. Cuối cùng hôm nay (28/11), BTC và SBS đã chính thức xác nhận Ngô Kiến Huy chính là nghệ sĩ Việt duy nhất tham dự fanmeeting lần này. Đáng chú ý, giọng ca “Truyền thái y” sẽ tham gia với tư cách đặc biệt: MC chính của chương trình.

Công bố nghệ sĩ Vbiz duy nhất tham gia và đảm nhận vị trí đặc biệt trong fanmeeting Running Man đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ngô Kiến Duy là MC chính của fanmeeting lần này

Là một thành viên của Running Man phiên bản Việt, chắc chắn Ngô Kiến Huy sẽ có thể hoà mình vào không khí rộn ràng cùng dàn nghệ sĩ Running Man Hàn và khách mời đặc biệt Skull – bạn thân và cũng là thành viên cùng nhóm với Haha. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng có kinh nghiệm dẫn chương trình nhiều năm và được kỳ vọng sẽ đem tới những giây phút thoải mái, những tràng cười lớn cho khán giả cùng dàn nghệ sĩ Hàn trong suốt chương trình.

Công bố nghệ sĩ Vbiz duy nhất tham gia và đảm nhận vị trí đặc biệt trong fanmeeting Running Man đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.
Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/cong-bo-nghe-si-vbiz-duy-nhat-tham-gia-va-dam-nhan-vi-tri-dac-biet-trong-fanmeeting-running-man-dau-tien-tai-viet-nam-220192811165632192.htm