Con trai cả của Angelina Jolie không coi Brad Pitt là bố

0
2352
TORONTO, ON - SEPTEMBER 11: (L-R) Maddox Jolie-Pitt, Angelina Jolie and Pax Jolie-Pitt attend 2017 Toronto International Film Festival - "First They Killed My Father" Premiere at Princess of Wales Theatre on September 11, 2017 in Toronto, Canada. (Photo by George Pimentel/WireImage)

Mặc dù rất thân thiết với mẹ nhưng dường như Maddox lại thiếu tình cảm của người bố Brad Pitt.

Theo nguồn tin từ Us Weekly, con trai cả Maddox rất thân thiết với mẹ Angelina Jolie nhưng lại có mối quan hệ không tốt với ông bố Brad Pitt. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng hai bố con thậm chí còn không nói chuyện với nhau.

“Maddox không thực sự coi bản thân là con của Brad Pitt đâu”, nguồn tin chia sẻ, “Khi Brad Pitt tổ chức tiệc Giáng sinh vào năm 2018, Maddox còn từ chối lời mời và không có mặt”.

Maddox rất thân thiết với Angelina Jolie nhưng lại không hề coi Brad Pitt là bố. (Ảnh: Hollywood Life)

Trong khi đó, cậu con cả 18 tuổi lại rất yêu quý mẹ của mình. Tháng 9 tới, Maddox sẽ bắt đầu cuộc sống du học sinh tại Đại học Yonsei (Hàn Quốc). Trước đó, nữ diễn viên Angelina Jolie đã đích thân đưa con trai đến tham quan trường vào tháng 11/2018. Cô cũng vừa hoãn mọi lịch trình để đưa cậu con trai sang xứ sở Kim chi nhằm chuẩn bị cho việc nhập học. Được biết, Brad Pitt cũng không hề xuất hiện trong buổi chia tay Maddox.

Maddox là người con nuôi đầu tiên được Angelina Jolie nhận nuôi. Cô đã gặp cậu bé tại một trại trẻ mồ côi ở Campuchia. Theo chia sẻ của Angelina trong một cuộc phỏng vấn, cô đã có tình cảm với cậu bé ngay từ cái nhìn đầu tiên và sau đó quyết định nhận nuôi. Maddox chính là đứa trẻ đã thay đổi cuộc đời Angelina Jolie.

Theo VTV News