Chuyện xôn xao lúc nửa đêm: Sơn Tùng M-TP là người được chọn thể hiện ca khúc chủ đề SEA Games 31 tại Việt Nam?

0
2129

Một ngày với quá nhiều tin đồn đến với cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP.

Sau khi tin tức về việc Sơn Tùng M-TP hợp tác với Zayn (One Direction) được chứng minh là giả, thì mới đây, người hâm mộ nam ca sĩ sinh năm 1994 tiếp tục một phen hoang mang trước tin đồn: Sơn Tùng sẽ là nam ca sĩ trình diễn bài hát chủ đề cho SEA Games 31 diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào năm 2021. Nguồn tin đồn còn cho biết thêm, nam ca sĩ sẽ có màn xuất hiện tại Lễ Bế mạc SEA Games 30 ở Philippines vào ngày 11/12/2019 sắp tới để trình diễn chính ca khúc này.

Chuyện xôn xao lúc nửa đêm: Sơn Tùng M-TP là người được chọn thể hiện ca khúc chủ đề SEA Games 31 tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Tin tức bắt nguồn từ trang Vietnam Projects Construction, một trang tin cộng đồng tổng hợp về văn hóa – xã hội.

Chuyện xôn xao lúc nửa đêm: Sơn Tùng M-TP là người được chọn thể hiện ca khúc chủ đề SEA Games 31 tại Việt Nam? - Ảnh 2.

VOSky, fansite lớn nhất và có thâm niên nhất hiện tại của Sơn Tùng, cũng đã cho đăng tải lại tin tức này.

Có thể thấy, nguồn tin đồn hiện tại vẫn chưa được xác thực, đặc biệt là khi cuộc thi sáng tác logo và bài hát chủ đề cho SEA Games 31 vẫn đang diễn ra sôi nổi, chưa tìm ra được logo cũng như ca khúc chính thức cho đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, nếu nguồn tin trên là sự thật, khán giả cũng không mấy bất ngờ vì Sơn Tùng M-TP hoàn toàn xứng đáng để trình diễn ca khúc chủ đề cho một sự kiện quan trọng mang tầm vóc khu vực như SEA Games 31.

SEA Games 30 khai mạc vào ngày 30/11 và kết thúc ngày 11/12, trong Lễ Bế mạc, nước chủ nhà Philippines sẽ trao quyền đăng cai lại cho Việt Nam vào năm 2021 trong một buổi lễ bàn giao trang trọng. Nếu nguồn tin ở trên là sự thật, Sơn Tùng sẽ xuất hiện tại đảo quốc này vào Lễ Bế mạc SEA Games để giới thiệu ca khúc chủ đề cho kì SEA Games tiếp theo.

Tất nhiên, mọi thứ vẫn chỉ nằm ở mức tin đồn.
Chuyện xôn xao lúc nửa đêm: Sơn Tùng M-TP là người được chọn thể hiện ca khúc chủ đề SEA Games 31 tại Việt Nam? - Ảnh 3.

Chúng tôi sẽ sớm cập nhật và xác minh thông tin này.