Choáng với loạt nhận xét “cực gắt” của Vũ Thu Phương tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

0
2245

Những nhận xét của Vũ Thu Phương ngay trong tập đầu của “Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019” nhận được sự quan tâm của khán giả theo dõi chương trình.

Tối 4/10, tập 1 của chương trình Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đã chính thức được lên sóng với khán giả. Theo đó, thông điệp tại mùa thi năm nay chính là: Trái tim dũng cảm.

Vũ Thu Phương làm giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Các giám khảo cũng đều là những gương mặt nổi tiếng, có chuyên môn trong làng giải trí Việt và các lĩnh vực nghệ thuật khác: Trưởng ban giám khảo Bà Võ Thị Xuân Trang, doanh nhân, siêu mẫu Thanh Hằng, siêu mẫu Vũ Thu Phương, Hoa hậu Hương Giang, Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Tại đây, khán giả không chỉ theo dõi sự xuất hiện của các người đẹp, màn so tài hình thể, đi catwalk, thi tài năng mà mọi người còn rất chú ý với màn nhận xét của các giám khảo. Bởi lẽ, mỗi người đều có những câu hỏi chất vấn riêng đối với từng thí sinh.

Theo đó, giám khảo Vũ Thu Phương đã khiến công chúng khá ngỡ ngàng bởi những phát ngôn cực thẳng thắn.

Hương Ly xuất hiện sau màn catwalk vứt giày cao gót trên sân khấu thì cô nhận xét: “Hôm nay kế hoạch của em đẹp, thân hình đẹp nhưng khuôn mặt không đẹp” và yêu cầu thí sinh ra ngoài trang điểm lại và tiếp tục thi một lần nữa.

Vũ Thu Phương gây choáng khi thẳng thắn chê thí sinh không đẹp.

Khi thấy thí sinh bộc bạch mình đi thi không được sự hỗ trợ, thiếu thốn trang phục, Vũ Thu Phương lập tức phản đối vì cho rằng đối phương đã 18-20 tuổi đủ sức để lao động và chỉn chu trước khi đến với một cuộc thi uy tín.

Vũ Thu Phương mở màn tập 1 “Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019” với loạt nhận xét “cực gắt”.

Không dừng lại ở đó, nữ siêu mẫu thẳng thắn yêu cầu thí sinh chuyển giới ra về khỏi chương trình khiến người xem bất ngờ.

Đến lượt Nguyễn Thị Thành, một gương mặt quá quen thuộc thì Vũ Thu Phương cũng có những câu hỏi chất vấn rất nghiêm khắc, khéo léo nhắc đến những ồn ào ở các cuộc thi nhan sắc từ trước mà thí sinh này từng tham gia.

Liệu rằng Vũ Thu Phương có phải là vị giám khảo drama nhất “Hoa hậu Hoàn vũ 2019”?.

Chỉ với một tập mở màn nhưng nữ siêu mẫu đã sớm khẳng định được cá tính và sự nghiêm khắc của mình trong việc chọn lựa các thí sinh xuất sắc nhất, đi sâu vào các vòng trong.

Theo Helino