Chí Nhân tránh nhắc chuyện chia tay Minh Hà

0
2205

Diễn viên Chí Nhân im lặng trước tin đồn chia tay Minh Hà và đã có người yêu mới nhưng cho biết cả hai đã lâu ‘không còn hợp tác’.

Xuất hiện tại họp báo ra mắt phim Sinh tử chiều 25/10 tại Hà Nội, Chí Nhân được nhiều người quan tâm về chuyện đời tư. Cách đây vài ngày, bức ảnh anh đi ăn cùng con trai và một cô gái lạ được lan truyền trên mạng với cử chỉ khá thân thiết. Trong khi đó, anh và Minh Hà đã lâu không còn xuất hiện chung và ít tương tác trên mạng xã hội. Nhiều người đồn đoán cặp đôi đã “đường ai nấy đi”. 

Chí Nhân tại buổi họp báo chiều 25/10. Ảnh: Giang Huy

Chí Nhân từ chối trả lời câu hỏi về mối quan hệ hiện tại với Minh Hà. Trước thắc mắc tại sao cả hai không còn đồng hành thường xuyên như trước, nam diễn viên chỉ bảo: “Hãy đi hỏi Minh Hà xem lý do là gì”. Kể cả câu hỏi về việc huỷ kết bạn với Minh Hà trên Facebook, Chí Nhân cũng lấp lửng: “Tôi không biết đâu. Tôi không để ý”.

Về cô gái lạ xuất hiện trong bức ảnh được lan truyền trên mạng, nam diễn viên cho biết: “Tôi là người độc thân và tự do nên có quyền đi ăn với những cô gái khác. Tại sao mọi người cứ nghĩ đi ăn cùng thì phải là bạn gái nhỉ. Cô gái ấy là một người bạn”. Anh cho biết mình đang rất vui vẻ, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhưng muốn giữ kín chuyện tình cảm.

Sau rất nhiều ồn ào về đời tư, Chí Nhân đặt ra mẫu bạn gái lý tưởng cho mình. “Tôi rất ít bạn nên thích có người để nói chuyện. Tôi không tìm kiếm vì chuyện tình cảm phải dựa trên cảm xúc và quan trọng là cả hai phải đồng cảm và có thể chia sẻ với nhau”, anh chia sẻ.

Chí Nhân – Minh Hà trong một buổi họp báo phim ‘Lựa chọn cuối cùng’ hồi tháng 7/2016.

Nam diễn viên mong muốn khán giả quan tâm đến vai diễn mới của mình nhiều hơn thay vì đời tư. Tuy nhiên, từ ngày vướng phải lùm xùm có quan hệ tình cảm với Minh Hà trong khi chưa chia tay Thu Quỳnh, Chí Nhân luôn được nhắc đến với chuyện tình cảm nhiều hơn công việc. Từ khi ly hôn, anh thỉnh thoảng lại bị “ném đá” vì những phát ngôn liên quan đến vợ cũ. Hồi tháng 12/2018, Chí Nhân còn bảo Thu Quỳnh là người giả tạo, không biết lúc nào là thật, lúc nào là giả. Khi ấy, anh vẫn cảm thấy có lỗi với Minh Hà và gia đình bạn gái vì họ đã phải chịu đựng quá nhiều khi dính dáng đến câu chuyện ồn ào của mình.

Lần tái xuất này, Chí Nhân vào vai Trần Bạt, con trai của một chủ tịch tỉnh trong phim truyền hình Sinh tử. Dựa vào quyền uy của bố, Trần Bạt nhanh chóng thăng tiến, nhận nhiều hối lộ và có đời sống phong lưu. Nam diễn viên rất áp lực nhưng đây cũng là vai diễn trong mơ của anh từ khi mới vào nghề. Quan trọng hơn, anh được đóng con trai của nghệ sĩ mà mình rất ngưỡng mộ là NSND Hoàng Dũng.

Chí Nhân và Quỳnh Nga trong phim ‘Sinh tử’. Ảnh: VFC

Trong phim này, Chí Nhân đóng cặp và có rất nhiều cảnh tình cảm với Quỳnh Nga. Phân đoạn đầu tiên của cả hai cũng là một cảnh hôn. Tuy nhiên, hai diễn viên không hề cảm thấy bỡ ngỡ mà diễn “một đúp ăn luôn”. Lần đầu làm việc với Quỳnh Nga, Chí Nhân cảm thấy kết hợp rất ăn ý. Tuy nhiên, anh vẫn cảm thấy sợ nhất những cảnh “nóng” khi phải diễn trước hàng chục người của đoàn phim và 4-5 cái máy quay.

Theo Ngôi sao