Châu Bùi từng bị trầm cảm lúc chia tay Decao, chia sẻ 7 cách vượt qua ‘bạo lực’ trên MXH

0
2782

Mạnh mẽ, tích cực như Châu Bùi hóa ra cũng có khoảng thời gian đầy khó khăn và áp lực đến mức bật khóc chỉ vì những lời công kích của cư dân mạng.

Nhắc đến Châu Bùi, người ta sẽ nghĩ ngay đến một hot girl gần như vượt qua mọi quy chuẩn thông thường. Không gò ép mình theo khuôn mẫu có sẵn, Châu Bùi luôn cố gắng khẳng định mình theo những cách rất riêng.

Ở tuổi 22, Châu Bùi đã làm được rất nhiều thứ mà người ta chưa thể, từ việc lọt top những hot girl Việt sở hữu lượng follow cao nhất nhì đến việc trở thành một influencer có sức ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ. Thành công, nổi tiếng là vậy nhưng như bao người nổi tiếng khác, Châu Bùi cũng có những khoảng thời gian khó khăn, áp lực đến mức bị trầm cảm.

Mới đây, nhân vụ việc đau lòng của Sulli, Châu Bùi cũng đã thực hiện vlog để chia sẻ cảm xúc của mình. Xót xa, tiếc nuối và đồng cảm là những cảm xúc đan xen trong Châu Bùi trước sự ra đi đột ngột của Sulli – người mà Châu Bùi có follow Instagram và vẫn ngắm những bức ảnh với nụ cười bừng sáng của cô mỗi ngày. Bên cạnh đó, nàng hot girl cũng chia sẻ về việc chính bản thân mình cũng từng bị trầm cảm lúc chia tay Decao, và cũng từng là nạn nhân của “cyberbullying” (bắt nạt trên mạng).

“Mình cũng từng trải qua quãng thời gian trầm cảm như vậy. Tất cả mọi người đều bảo với mình là mặc kệ lời người ta nói đi nhưng khó lắm. Quãng thời gian tối nhất mà mình từng trải qua, đó là khi mình với anh Thắng (Decao) chia tay. Khi ấy, 2 đứa mình sống 2 cuộc sống riêng. Khi ấy, xung quanh mình không có ai hết”, Châu Bùi nói.

Một thời gian dài, Châu Bùi bị ảnh hưởng bởi những lời chửi bới, công kích, nói xấu từ cư dân mạng. Thậm chí ngay cả gia đình của cô nàng cũng bị lôi ra đàm tiếu, dù họ chẳng liên quan. Điều này càng khiến Châu Bùi suy sụp hơn. Tất nhiên, bằng nỗ lực và ý chí đủ mạnh mẽ của bản thân, Châu Bùi đã vượt qua được quãng thời gian ấy.

Cũng thông qua clip, Châu Bùi đã đóng góp một vài kinh nghiệm vượt qua áp lực, trầm cảm do chính bản thân cô đúc kết được từ hành trình của mình. Cô nàng biết những lời khuyên sẽ chỉ mang tính chất tương đối, thê nhưng, điều đó không khiến Châu Bùi hết hy vọng rằng: “Thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu mọi người đều có việc tốt hơn để làm”.

7 cách vượt để bạn vượt qua miệng lưỡi của những kẻ giấu mặt (by Châu Bùi)

1. Không nên tự trách bản thân

2. Không để luẩn quẩn trong suy nghĩ

3. Học cách kiểm soát cảm xúc, áp lực của bản thân

4. Tìm sự trợ giúp từ người thân, gia đình

5. Tự làm mình vui

6. Tham gia các hoạt động cộng đồng

7. Nuôi thú cưng

Theo M416 (Helino)