Cay cú vì cầu thủ con cưng bị chấn thương, fan Indonesia tràn vào trang của Đoàn Văn Hậu buông lời chỉ trích, mắng mỏ

0
2085

Nhiều CĐV Indonesia đã dồn sự giận dữ sang Đoàn Văn Hậu sau khi chứng kiến tiền vệ Evan Dimas phải rời sân từ sớm.

Phút 23 trong trận chung kết SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia vào tối ngày 10/12, tiền vệ Evan Dimas đã phải rời sân trong nước mắt sau tình huống va chạm với hậu về Đoàn Văn Hậu. Đây là điều đáng tiếc đối với đội tuyển xứ vạn đảo bởi ai cũng biết Dimas quan trọng thế nào.

Cay cú vì cầu thủ con cưng bị chấn thương, fan Indonesia tràn vào trang của Đoàn Văn Hậu buông lời chỉ trích, mắng mỏ - Ảnh 1.
Cay cú vì cầu thủ con cưng bị chấn thương, fan Indonesia tràn vào trang của Đoàn Văn Hậu buông lời chỉ trích, mắng mỏ - Ảnh 2.
Cay cú vì cầu thủ con cưng bị chấn thương, fan Indonesia tràn vào trang của Đoàn Văn Hậu buông lời chỉ trích, mắng mỏ - Ảnh 3.

Tình huống dẫn tới chấn thương của Evan Dimas.

Chứng kiến cầu thủ con cưng phải rời sân sớm và rồi ít phút sau Văn Hậu lại ghi bàn mở tỷ số, nhiều fan của Indonesia đã không giữ được bình tĩnh. Không còn cách nào để hả giận, một số người đã vào trang của hậu vệ sinh năm 1999 buông những lời cay đắng.

Cay cú vì cầu thủ con cưng bị chấn thương, fan Indonesia tràn vào trang của Đoàn Văn Hậu buông lời chỉ trích, mắng mỏ - Ảnh 4.

Một fan Indonesia có “tâm” dịch luôn bình luận sang tiếng Việt.

Cay cú vì cầu thủ con cưng bị chấn thương, fan Indonesia tràn vào trang của Đoàn Văn Hậu buông lời chỉ trích, mắng mỏ - Ảnh 5.

Một fan khác không biết nói gì đành đi chế ảnh.

Cay cú vì cầu thủ con cưng bị chấn thương, fan Indonesia tràn vào trang của Đoàn Văn Hậu buông lời chỉ trích, mắng mỏ - Ảnh 6.

“Cậu phải thấy xấu hổ vì những hành động của mình”.

Cay cú vì cầu thủ con cưng bị chấn thương, fan Indonesia tràn vào trang của Đoàn Văn Hậu buông lời chỉ trích, mắng mỏ - Ảnh 7.

Một fan khác cũng có ý chê pha vào bóng của Văn Hậu là xấu xí.

Cay cú vì cầu thủ con cưng bị chấn thương, fan Indonesia tràn vào trang của Đoàn Văn Hậu buông lời chỉ trích, mắng mỏ - Ảnh 8.
Cay cú vì cầu thủ con cưng bị chấn thương, fan Indonesia tràn vào trang của Đoàn Văn Hậu buông lời chỉ trích, mắng mỏ - Ảnh 8.

Fan Indonesia kéo sang cả Instagram của Văn Hậu để trút giận.

Những bình luận trên chỉ là một trong số rất ít những lời sỉ nhục trên trang của Văn Hậu. Tuy nhiên, hành động xấu xí trên chẳng thế giúp Indonesia thay đổi kết quả của trận đấu. Dimas vẫn phải rời sân từ sớm còn Indonesia vẫn đang bị dẫn trước 0-2 tính đến phút 58 của trận đấu.