Càng ngày càng lộ liễu, Trương Hàn tiếp tục ám chỉ đã “nối lại duyên xưa” với Trịnh Sảng bằng những chi tiết siêu nhỏ

0
2695

Netizen tiếp tục soi ra bằng chứng cho thấy cặp đôi Trương Hàn – Trịnh Sảng đã tái hợp.

Gần đây, những tin đồn Trịnh Sảng đã chia tay với bạn trai “CEO rởm” Trương Hằng đã râm ran trên khắp các mặt báo. Dù “Nữ hoàng thanh xuân” vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận nhưng đã có rất nhiều thông tin về việc Trương Hằng “đào mỏ” bạn gái dẫn đến tan vỡ tình yêu. Trong lúc người hâm mộ Trịnh Sảng đang vui như mở hội khi cô đã thoát khỏi “kẻ bội bạc” thì fan của cặp đôi Trương Hàn – Trịnh Sảng lại mừng thầm và mong ngóng ngày tái hợp của cặp đôi “Cùng Ngắm Mưa Sao Băng” này.

Càng ngày càng lộ liễu, Trương Hàn tiếp tục ám chỉ đã nối lại duyên xưa với Trịnh Sảng bằng những chi tiết siêu nhỏ - Ảnh 1.

Sau khi chia tay với bạn trai “CEO rởm”, những tin đồn về việc Trương Hàn – Trịnh Sảng tái hợp đã khiến cho cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, trong ảnh poster mới được tiết lộ, netizen đã xôn xao khi phát hiện Trương Hàn đeo 1 chiếc vòng cổ có chữ “ZS”, đây cũng là viết tắt của tên Trịnh Sảng (Zheng Shuang). Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao suy đoán: “Phải chăng cặp đôi này đã thực sự quay lại bên nhau sau bao sóng gió?”.

Càng ngày càng lộ liễu, Trương Hàn tiếp tục ám chỉ đã nối lại duyên xưa với Trịnh Sảng bằng những chi tiết siêu nhỏ - Ảnh 2.

Trong tấm poster chào đón năm mới, mỹ nam “Cùng Ngắm Mưa Sao Băng” đã đeo chiếc vòng cổ có tên viết tắt của tình cũ.

Càng ngày càng lộ liễu, Trương Hàn tiếp tục ám chỉ đã nối lại duyên xưa với Trịnh Sảng bằng những chi tiết siêu nhỏ - Ảnh 3.

Chưa kể, anh còn đeo cả chiếc vòng tay được coi là “tín vật tình yêu” với Trịnh Sảng nữa.

Ngoài ra, chỉ trong những ngày đầu của năm mới 2020, đã có nhiều dấu hiệu cho thấy cặp đôi Trương Hàn – Trịnh Sảng đã “nối lại tình xưa”. Cụ thể, trong sự kiện cuối năm, netizen đã tinh ý phát hiện Trương Hàn đã đeo 1 chiếc vòng có kiểu dáng tương tự với chiếc vòng của Trịnh Sảng thuở trước. Chưa hết, vào đúng 0 giờ ngày 1/1, Trịnh Sảng đã đăng tải bài viết với lời chúc đơn giản: “Năm mới vui vẻ!” và 1 biểu tượng hình trái tim. Chỉ 1 phút sau, Trương Hàn cũng đăng tải 1 bài viết gần như y hệt. Sự trùng hợp này đã khiến cho fan của cặp đôi này cảm thấy vui mừng hết mức và cho rằng đây là bằng chứng xác thực cho thấy họ đã có “tình ý” với nhau trở lại.

Càng ngày càng lộ liễu, Trương Hàn tiếp tục ám chỉ đã nối lại duyên xưa với Trịnh Sảng bằng những chi tiết siêu nhỏ - Ảnh 4.

Trương Hàn đeo vòng tay đôi với Trịnh Sảng trong 1 sự kiện gần đây.

Càng ngày càng lộ liễu, Trương Hàn tiếp tục ám chỉ đã nối lại duyên xưa với Trịnh Sảng bằng những chi tiết siêu nhỏ - Ảnh 5.

Lời chúc mừng năm mới với nội dung gần như y hệt, chỉ cách nhau 1 phút khiến netizen đặt câu hỏi: “Có phải Trương Hàn thấy lời chúc của Trịnh Sảng nên đã đăng bài viết “đôi” như vậy hay không?”.

Càng ngày càng lộ liễu, Trương Hàn tiếp tục ám chỉ đã nối lại duyên xưa với Trịnh Sảng bằng những chi tiết siêu nhỏ - Ảnh 6.

Dù đã chia tay nhiều năm nhưng cặp đôi này vẫn có lượng fan vô cùng đông đảo và luôn mong ngóng ngày họ tái hợp.

Nguồn: baijiahao

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/cang-ngay-cang-lo-lieu-truong-han-tiep-tuc-am-chi-da-noi-lai-duyen-xua-voi-trinh-sang-bang-nhung-chi-tiet-sieu-nho-2202041234533988.htm