Cái kết của Thái ‘Hoa hồng trên ngực trái’ sẽ làm khán giả thoả mãn

0
2140

Diễn viên Ngọc Quỳnh – vai Thái chia sẻ hình ảnh đứng trước cửa trại giam khiến fan hoang mang dự đoán cái kết. 

Ngọc Quỳnh chia sẻ hình ảnh trước cửa trại giam.

“Hoa hồng trên ngực trái” là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của diễn viên Ngọc Quỳnh sau 6 năm vắng bóng. Đóng nhiều phim nhưng chỉ khi vào Thái trong “Hoa hồng trên ngực trái” Ngọc Quỳnh mới thực sự được chú ý và được nhiều khán giả nhớ tên. Nhân vật Thái do nam diễn viên sinh năm 1980 thể hiện ra chất một gã chồng vũ phu, tệ bạc.

Từ tập 24 “Hoa hồng trên ngực trái”, nhân vật Thái bắt đầu nếm mùi bị trả giá cho những gì mình đã gây ra khiến khán giả hả hê. Tuy nhiên, đa phần khán giả, và thậm chí diễn viên Diệu Hương (vai San) đều cho rằng việc Thái bị trả giá chỉ trong 1 tập phim là chưa đủ và sẽ phải lãnh tiếp hậu quả. Việc Ngọc Quỳnh đăng tải hình ảnh mình đứng trước cửa trại giam kèm dòng trạng thái: “Cuối cùng thì cũng có một cái kết thật xứng đáng… Chúc mừng nhé” khiến fan bán tin bán nghi rằng đây sẽ là cái kết của nhân vật Thái.

  Ngọc Quỳnh cho biết đây là tác hại của làm vai phản diện. 

Tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng đây là hình ảnh cũ trong các bộ phim trước đây Ngọc Quỳnh đóng chứ không phải Thái hiện tại. Bản thân diễn viên Ngọc Quỳnh cũng lấp lửng khi trả lời VietNamNet trước thắc mắc này: “Kệ cho mọi người hiểu thế nào thì hiểu vì cái kết cần bảo mật nên mình cứ đoán vậy thôi”. Trước câu hỏi: “Chắc chắn là Thái còn phải trả giá nữa chứ?”, Ngọc Quỳnh cho biết: “Khán giả sẽ được thoả mãn, oan có đầu nợ có chủ nên cái gì cũng phải từ từ”.

Cách đó không lâu Ngọc Quỳnh cũng chia sẻ hình ảnh hoá trang mặt nhân vật Thái đầy những vết thương trong hậu trường một cảnh phim chưa phát sóng khiến nhiều người dự đoán Thái sẽ còn bị nghiệp quật nhiều. Anh viết: “Tác hại của làm vai phản diện đây. Nhiều người đã cảnh báo mà mình thực sự không tin… Giờ phải làm sao để hoàn thành công việc”.

Ngọc Quỳnh diễn xuất thần trong tập 24 khi Thái trừng trị Trà.  

Trong tập 24 “Hoa hồng trên ngực trái” mới lên sóng, nhân vật Thái dù khiến khán giả hả hê vì đã bắt đầu phải trả giá nhưng đồng thời lại khiến người xem thoả mãn vì màn trừng trị tiểu tam Trà rất đã mắt. Trước đó, chia sẻ trong chương trình VTV kết nối, Ngọc Quỳnh cho biết tất cả các cảnh tát đều là tát thật dù anh cũng phải dùng kỹ thuật một chút. Nam diễn viên nói anh biết bạn diễn tương đối đau sau những cảnh này.

Dù Thái là vai diễn đáng ghét trong phim nhưng phần đông khán giả thừa nhận Ngọc Quỳnh diễn đạt. Diễn viên đóng đạt quá đôi khi cũng khổ; Em hợp với vai phản diện! Lúc xem ti vi chỉ muốn đập bỏ cái ti vi. Dù biết là phim nhưng vẫn tức; Diễn xuất đạt, giở mặt nhanh hơn thời tiết; Vai Thái quá đạt.

Theo Vietnamnet