Các câu thoại xứng đáng trở thành quote của các nhân vật trong “Về nhà đi con”

0
2605

Những nhân vật như Thư, Dương, hay bố Sơn đều có những câu nói để đời và được mạng xã hội chia sẻ rất nhiều.

Bộ phim “Về nhà đi con” đã đi đến hồi kết với biết bao cảm xúc đọng lại trong lòng khán giả truyền hình. Các nhân vật trong phim được xây dựng không thừa cũng chẳng thiếu với tính cách và sự kịch tính luôn được đẩy lên cao để lấy lòng người hâm mộ. Và trong số đó, “mặ” nhất không thể không kể đến Anh Thư do Bảo Thanh thủ vai và nhân vật bố Sơn “xoăn” do nghệ sĩ Trung Anh thể hiện.

Và hãy cùng xem lại những câu nói “chất phát ngất” của các nhân vật trong bộ phim đình đám được cư dân mạng chia sẻ trong suốt thời gian qua nhé.

Bố Sơn chính là người để lại nhiều sự lắng đọng trong lòng khán giả nhất với những câu nói như rút ruột dành cho các con. Với bố, các con luôn bé bỏng và cần vòng tay che chở, nếu không biết đi đâu và không nơi đâu làm các con hạnh phúc nữa, hãy về nhà với bố nhé.

1 copy 10
1 copy 11
1 copy 12
1 copy 14
1 copy 8
1 copy 9

Cô chị hai Anh Thư được Vũ đặt cho biệt danh “Xính Lao” cũng vì gương mặt thì xinh nhưng cách đối đáp thì bốp chát vô cùng. Nhưng cô nàng lại được cái thông minh, lanh lợi. Những câu nói của cô nàng vì thế cũng không có sự mơ màng bao giờ hết.

1 copy 13-1
1 copy 13-2
1 copy 13-3
1 copy 13-4
1 copy 13-5

Cô em út Ánh Dương thì “tomboyloichoi”, rất ngây thơ trong sáng và lại nhiệt thành. Vì lẽ đó, lời thoại của Dương luôn được cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

1 copy 20
1 copy 21
1 copy 22
1 copy 23

Dũng, người đàn ông “tỉnh” nhất phim thì lại gây ấn tượng với những câu thoại không thể chuẩn hơn dành cho cậu bạn thân Vũ của mình. Nhờ có Dũng mà Vũ mới sáng mắt ra nhiều đấy đúng không các chị em?

1 copy 15
1 copy 16
1 copy 17
1 copy 18
1 copy 19
Theo Helino