Bộ ảnh nghinh đón Thần Tài đầu năm độc đáo của các mẫu nhí xứ Nghệ

0
2936

Trong dịp đầu năm 2020, các mẫu nhí thuộc BNA Academy xứ Nghệ đã tung bộ ảnh với chủ đề nghinh đón Thần Tài hết sức dễ thương và đặc sắc với mong muốn đón Canh Tý thật rực rỡ.

Được biết tới là trung tâm đào tạo mẫu nhí đầu tiên tại xứ Nghệ, trong 2 năm qua, BNA Academy đã góp phần tạo nên phong trào phát triển thiên hướng nghệ thuật cho những cô bé, cậu bé nhỏ tuổi tại thành phố Vinh và khu vực lân cận. Trung tâm đã tiếp sức cho hàng trăm mẫu nhí thỏa được ước mơ sải bước trên sàn catwalk, trong đó phải kể đến nhiều bé đã tham gia trình diễn khắp các sàn diễn chuyên nghiệp từ Bắc tới Nam và thậm chí cả ở nước ngoài như mẫu nhí Đan Nhi, Linda Trần, Dương Mỹ Linh, Khánh An, Bảo Anh…

BNA được đánh giá cao không chỉ trong việc rèn luyện học viên kỹ năng catwalk mà còn giúp các bé phát huy khả năng trình diễn trên sân khấu và trước ống kính. Những bộ ảnh do BNA thực hiện được rất nhiều người yêu thích, đã có những bộ ảnh tạo được viral và hiệu ứng truyền thông vô cùng tốt.

Đầu năm 2020, BNA Academy cũng đã “mở hàng” với bộ ảnh Nghinh đón Thần Tài vô cùng ấn tượng với sự góp mặt của các mẫu nhí tài năng Bảo Anh, Kim Chi, Khánh An, Liên Chi, Đan Nhi. Các mẫu nhí đều hết sức rực rỡ trong trang phục màu đỏ, phụ kiện cũng tông đỏ – vàng.

“Cô bé vedette” Đan Nhi hiện đang là “con cưng” của nhiều NTK thời trang trẻ em trong nước. Cô bé chinh chiến không ít sàn catwalk chuyên nghiệp và 2020 hứa hẹn tiếp tục là một năm bùng nổ của cô bé nhỏ này

Cô bé Liên Chi nổi bật với đôi mắt to tròn, hút mắt người đối diện. Cô bé hứa hẹn là một trong những gương mặt sáng giá nhất làng mẫu xứ Nghệ trong năm nay.

Khánh An với biệt danh Xíu Muội là gương mặt cực kỳ cá tính, được rất nhiều NTK thời trang trẻ em trong nước chọn mặt gửi vàng trong năm qua. Xíu Muội có cách trình diễn hết sức điêu luyện và riêng biệt.

Cô bé Bảo Anh được ví như bản sao nhí của ca sĩ Bảo Anh bởi không chỉ giống cái tên mà thần thái của cô bé cũng rất được ngợi khen. Bảo Anh tuy bé nhưng lại là gương mặt viral trong làng mẫu nhí xứ Nghệ. Cô bé cũng đã trình diễn trên nhiều sàn diễn thời trang trong và ngoài nước.

Đôi chân dài, gương mặt xinh xắn, Kim Chi chắc hẳn sẽ là một cô người mẫu cực kỳ chuyên nghiệp trong tương lai. Cô bé rất biết cách làm chủ sân khấu cũng như trình diễn trước ống kính vô cùng xuất sắc.