“Biến” cực căng: Chồng sắp cưới của Thùy Dương “team sang” bị gạ tình và cú phản đòn cực mạnh từ nàng mẫu

0
2359

Chồng sắp cưới bị tố gạ gẫm nhưng Thùy Dương lại “cao tay” hơn, “bóc phốt” ngược lại cô gái được cho là hot girl mạng này.

Mới đây, cộng đồng mạng lại chứng kiến một “drama” cực căng giữa người mẫu Thùy Dương Next Top Model và một cô gái được gọi là “hot girl kem trộn”.

Cụ thể, cô hot girl này đã chủ động gạ tình chồng sắp cưới của Thùy Dương, nhưng sau đó lại quay sang tố ngược lại nam chính như thể mình là nạn nhân. Mục đích của việc này theo suy đoán là để hạ nhục vợ chồng Thùy Dương.

Thùy Dương “team sang” và chồng Tây sắp cưới

Tuy nhiên, không may cho cô nàng lại gặp ngay đối thủ “không phải dạng vừa”. Thùy Dương không chỉ không mất hòa khí với chồng sắp cưới mà còn tỉnh táo thu thập hết chứng cứ là các tin nhắn để “bóc phốt” ngược lại hot girl kia mới là kẻ chủ động gạ gẫm chồng mình.

Đoạn tin nhắn của hot girl và chồng Thùy Dương được nữ người mẫu đăng tải công khai

Chưa dừng lại ở đó, Sau khi Thùy Dương làm “rùm beng” sự việc, hot girl này tiếp tục tỏ ra ngây thơ, tuyên bố rằng mình bị “hack nick”, không biết Thùy Dương là ai và cũng không liên quan gì đến chồng của người mẫu này.

Trên trang cá nhân, Thùy Dương tiếp tục cập nhật những tình tiết mới của “drama” này. Nữ người mẫu cho rằng hot girl trên đã chặn facebook của hai vợ chồng cô, báo cáo để khóa bài viết “bóc phốt” của Thùy Dương.

Sau đó, cô còn phát hiện ra rằng, hot girl gạ tình này có mối quan hệ “không bình thường” với bạn gái cũ của chồng cô. Được biết, người bạn gái cũ này đã từng thông đồng với mẹ, lập kế hoạch để lừa tiền chồng Thùy Dương và cách đây không lâu hai người đã cãi nhau lớn qua điện thoại.

Vì vậy, theo Thùy Dương, toàn bộ sự việc này diễn ra là do sự sắp xếp của bạn gái cũ chồng mình nhằm mục đích trả thù tình cũ.

Hiện tại, vụ “drama” này vẫn đang gây rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng mạng.

Theo Helino