Bị nghi đăng ký kết hôn giả, Văn Mai Hương tung ảnh cô dâu, Mai Phương Thúy cùng loạt sao Việt nhiệt liệt chúc mừng

0
2201

Văn Mai Hương tiếp tục úp mở chuyện cưới xin dù bị “bóc phốt” đăng tải hình ảnh giấy đăng ký kết hôn giả.

Mới đây, nữ ca sĩ Văn Mai Hương khiến đông đảo bạn bè, fan hâm mộ không khỏi bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân tấm ảnh xinh đẹp diện váy cô dâu.

Giọng ca sinh năm 1995 úp mở: “Đúng hay sai là một loại lựa chọn. Mà đôi khi chính chúng ta cũng không thể biết lựa chọn của mình là sai hay đúng. Chỉ là năm tháng thanh xuân còn rất xanh, và tôi đang đi tìm mùa quả chín”.

Bên dưới phần bình luận, đông đảo đồng nghiệp, bạn bè của cô như Hoa hậu Mai Phương Thúy, đạo diễn Trịnh Tú Trung, diễn viên Diệu Hương, ca sĩ Amee… nhiệt liệt gửi lời chúc mừng đến Văn Mai Hương.

Tuy nhiên, vẫn có một số cư dân mạng không khỏi hoài nghi rằng đây chỉ là hình ảnh trong MV mới nữ ca sĩ sắp ra mắt mà thôi.

Trước đó, vào chiều 17/10, Văn Mai Hương bất ngờ gây xôn xao khi đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh tờ giấy đăng ký kết hôn. Trong đó, phần họ và tên người vợ được ghi rõ là tên cô, cùng với các thông tin ngày tháng năm sinh cũng chính xác là của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên ngay sau đó, cộng đồng mạng lại bất ngờ chỉ ra rằng giấy đăng ký kết hôn nữ ca sĩ đăng tải là mẫu cũ từ năm 2006, hiện nay đã không còn sử dụng. Vì vậy, thông tin cưới xin của nữ ca sĩ vẫn khiến nhiều người không khỏi “bán tín bán nghi”.

Văn Mai Hương sinh năm 1994, cô từng trải qua chuyện tình với ca sĩ Lê Hiếu và thiếu gia Gia Lộc – chồng Á hậu Tú Anh. Vào khoảng cuối năm 2018, nữ ca sĩ xác nhận với báo chí rằng đã có người yêu mới, tuy nhiên cho đến nay cô vẫn chưa công khai thông tin về người yêu hiện tại.

Theo Helino