Bảo Thy được chồng đại gia rước bằng dàn xe sang, biển số đẹp

0
2270

Biệt thự của gia đình cô dâu, chú rể đều nằm ở khu dân cư cao cấp. Từ tối 14/11, hai căn nhà đã được trang trí cổng hoa để chuẩn bị cho lễ cưới.

Sáng 15/11, lễ cưới của Bảo Thy và chồng doanh nhân Phan Lĩnh diễn ra ở nhà thờ.
Gần 7h, nhà cô dâu mở cửa. Tại nhà chú rể, cổng hoa cũng được dựng sẵn. Xe hoa xếp hàng sẵn sàng cho lễ rước dâu.

Bảo Thy và chồng thắt chặt an ninh trong hôn lễ. Nhiều bảo vệ và nhân viên đứng trước cửa nhà.

Chồng Bảo Thy là doanh nhân giàu có nức tiếng. Anh cầu hôn Bảo Thy vào tháng 8/2018 với chiếc nhẫn kim cương có kích thước lớn.

Bảo Thy cùng chồng thực hiện nghi thức thiêng liêng đó là đọc lời thề. 

Hình ảnh của nữ ca sĩ sinh năm 1988 cùng chồng khi đang làm lễ. Sau hôn lễ tại nhà thờ, cặp đôi tổ chức tiệc cưới, thiết đãi khách mời vào tối 16/11 tại khách sạn 6 sao nổi tiếng.

Xe của cô dâu, chú rể di chuyển thẳng vào sân nhà thờ. Từ cổng vào, đội ngũ an ninh đứng đông đảo.

Tại nhà thờ, bảo vệ đứng kín cửa ra vào. Đoàn xe của cặp đôi di chuyển thẳng vào sân. Hai vợ chồng nữ ca sĩ nhanh chóng xuống xe, vào lễ đường để thực hiện các nghi lễ.

Xung quanh chú rể Phan Lĩnh luôn có bảo vệ vây kín. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi doanh nhân gốc Hà Tĩnh lộ mặt. Anh nhanh chóng lên xe để cùng vợ tới nhà thờ làm lễ.

Bảo Thy cùng chồng xuất hiện sau khi hoàn tất các thủ tục tại nhà gái. Nữ ca sĩ xinh đẹp trong tà áo dài trắng.

Vương Khang là một trong số khách mời dự hôn lễ của Bảo Thy. Cả 2 thân thiết với nhau từ những ngày đầu đi hát. 

Đoàn xe đón dâu của chú rể trên 10 chiếc với nhiều thương hiệu nổi tiếng đắt đỏ như Maybach, Rolls Royce… Khi di chuyển tới nhà cô dâu, đoàn xe gây chú ý. Nhiều người dân hiếu kỳ đứng lại chụp hình. 

Chú rể cùng người thân có mặt ở nhà cô dâu. Ngay khi mở cửa xuống xe, anh nhanh chóng di chuyển vào trong nhà. 

Sáng cùng ngày, phóng viên Zing.vn có mặt tại nhà thờ An Phú (quận 7, TP.HCM) – nơi diễn ra hôn lễ của ca sĩ Bảo Thy và chồng đại gia. Theo ghi nhận, không khí tại nhà thờ vắng lặng, chỉ có vài người đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi hôn lễ diễn ra. Hai bên lễ đường được trang trí nhiều hoa tươi. Trước đó, vào tối ngày 14/11, mẹ của Bảo Thy đã tự tay chuẩn bị, trang trí cho khu vực diễn ra hôn lễ của con gái.

Gia đình Bảo Thy bố trí lực lượng bảo vệ đông đảo trước cửa nhà nhằm đảm bảo an ninh cho buổi lễ. Họ đứng xung quanh khu nhà. Anh trai của Bảo Thy thường ra vào nhắc nhở, dặn dò và chỉ có ê-kíp của gia đình mới được đứng trước biệt thự.

Cùng lúc, xe hoa chờ sẵn trước nhà chú rể để chuẩn bị cho lễ đón dâu. Biệt thự của doanh nhân Phan Lĩnh cách nhà Bảo Thy không xa.

Nhà cô dâu được trang hoàng với cổng hoa lớn màu trắng, cùng tông màu với căn biệt thự.

Theo Zing