Bảo Thanh tự nhận mình là “con ranh con” trong làng điện ảnh

0
2472

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Bảo Thanh vô cùng hạnh phúc khi nhận giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2019. Cô tự nhận mình là “con ranh con” trong làng điện ảnh để bày tỏ sự biết ơn với những người đi trước.

Sau khi giành chiến thắng và nhận được cup tại VTV Awards 2019, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Bảo Thanh đã gửi lời cảm ơn của mình tới những nghệ sĩ gạo cội, đoàn làm phim, đồng nghiệp, khán giả và gia đình đã luôn yêu thương và động viên cô.

Đặc biệt, Bảo Thanh tự nhận mình là “oắt con” hay “con ranh con” để bày tỏ sự biết ơn với những người đi trước đã chỉ bảo cho cô trong những ngày mới vào nghề. Cô viết:

“SỰ BIẾT ƠN VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐI TRƯỚC

Tôi “ỏn ẻn” vào nghề đầy may mắn và ngày hôm nay tôi lại gặp may khi tiếp tục nhận được chiếc cup này.

Có người bảo nó không quan trọng.

Nhưng với tôi – nó quan trọng lắm. Nó là 1 trong những nguồn động lực tiếp bước cho tôi trên con đường mình đang đi.

Nó là tình yêu mà quý vị khán giả dành cho mình. Tình yêu thương đó không phải ngày một ngày hai, mà là hàng năm nay rồi..!

Nó là sự công nhận của thế hệ đi trước: Các bác, các cô chú anh chị trong nghề dành cho “con oắt con” như tôi. Để thay lời mắng yêu rằng: “Mày còn non và xanh lắm, phải cố gắng hơn nữa mới thành công được con ranh con ạ”.

Tôi sẽ ghi nhớ mãi những con người – những lời nói ấy.!!

Xin cảm ơn thật nhiều tới VFC đã trao cho tôi vai diễn này.

Xin được cảm ơn ekip đoàn làm phim Về Nhà Đi Con đã luôn bao bọc, yêu thương và giúp đỡ để tôi hoàn thành vai diễn cô gái Anh Thư.

Xin cảm ơn my fans, my team… các bạn là những người đã luôn âm thầm tiếp thêm sức mạnh cho tôi, luôn âm thầm động viên tinh thần cho tôi mỗi ngày.

Xin được cảm ơn tới gia đình thương yêu rất nhiều đã luôn lo lắng, chăm sóc và ủng hộ mọi bước đi của tôi trên con đường nghệ thuật trải đầy hoa hồng có gai”.

Bảo Thanh viết trên trang cá nhân.

Tại buổi Lễ trao giải Ấn tượng VTV, Bảo Thanh đã xúc động không nói lên lời khi đây không phải là lần đầu tiên cô nhận giải thưởng cao quý này. Với Bảo Thanh, đó là động lực để nữ diễn viên cố gắng hơn nữa trong những dự án điện ảnh sắp tới.

Rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng đến cô gái Anh Thư. Đặc biệt, dù không có mặt trong Lễ trao giải nhưng nam diễn viên Trọng Hùng không quên chúc mừng “em vợ”: Chúc mừng cô gái vàng trong làng nhận giải. Lời chúc này của anh đã nhận được hàng trăm lượt yêu thích của khán giả.

“Mẹ chồng Lan Hương (Hương bông) cũng đã chúc mừng cô con dâu Minh Vân: “Biết chúc mừng con giờ này là thừa rồi ! Nhưng vẫn cứ muốn chúc mãi thôi ! Và mong con mãi là niềm tự hào cho phim Việt”.

NSND Trung Anh nhận giải Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2019.

Đây là năm đại thắng của “Về nhà đi con” khi nhận được 3 chiếc cúp và được khán giả vô cùng yêu mến. Về nhà đi con cũng nhận được bằng khen của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Theo Thời đại