Bà xã Hoài Lâm lên tiếng về tin đồn ăn bám, gài chồng để có con

0
2170

Trên trang cá nhân, bà xã của Hoài Lâm là Bảo Ngọc đăng tải dòng trạng thái nhân dịp sinh nhật con gái. Cô cũng lên tiếng trước những tin đồn không đúng về mình.

Bảo Ngọc tâm sự ngày mang bầu, cô gặp không ít căng thẳng khi đọc được những bài viết tiêu cực trên mạng xã hội về mình. Đặc biệt, nhiều người đồn đoán cô ăn bám Hoài Lâm khiến em gái Gia Bảo không khỏi bức xúc. “Họ từng nói suốt ngày mẹ cứ bám lấy ba, từng show diễn, vì ba là cây ATM của mẹ, nên mẹ sợ mất cây ATM. Mà họ có biết là mẹ em cũng có thể kiếm ra tiền như thế, và từng show diễn của ba, mẹ là người chọn bài, gửi nhạc, chỉnh nhạc, make-up cho ba, lo quần áo, lo ăn uống, lo cả tâm lý của ba em trước đêm diễn”, Bảo Ngọc tâm sự.

Em gái Gia Bảo viết thêm: “Nếu đi ở xa, mẹ là người lo khách sạn, máy bay, là người liên lạc với bầu show nơi đó, về giờ giấc tập, giờ giấc hát, mẹ làm nốt, chỉ vì muốn ba được thảnh thơi mà dồn sức cho đêm diễn, để không phụ lòng khán giả đến xem và ủng hộ ba. Mẹ từng nhiều lần nghe họ nói như thế và đòi mướn trợ lý, nhưng ba hoàn toàn không chịu, vì may mắn là ba em cần mẹ động viên tinh thần trước giờ diễn, là ba cần mẹ, nhưng họ nào biết em ạ”.

Đồng thời, Bảo Ngọc cho biết có nhiều đồn đoán rằng cô và Gia Bảo “gài hàng” Hoài Lâm để có con. Cô phủ nhận thông tin này và cho biết Hoài Lâm muốn sinh con với mình. Đồng thời, bà xã giọng ca tiết lộ thời điểm mang bầu cô vẫn bán hàng online như một cách đáp trả thông tin ăn bám chồng. Thậm chí, chính vì vận động mạnh mà con của cô có nguy cơ bị suy dinh dưỡng, trong khi bản thân cô cũng đứng trước khả năng phải sinh sớm.

Bảo Ngọc nói: “Xin đừng bao giờ nói phụ nữ chúng tôi sinh con để giữ chồng, chẳng thể nào giữ được nếu như người đã muốn đi. Gài chồng để có con, chúng tôi hi sinh tính mạng của mình vào giờ phút sinh tử để đổi lấy con, chúng tôi dành cả đời để nuôi và dạy con, hi sinh thanh xuân, sắc đẹp, hi sinh sức khỏe để mang nặng đẻ đau, nên con cái đối với tôi là vô giá và tôi phải bảo vệ con mình bằng mọi giá”.

“Ngày đi sinh em, mẹ ra huyết rất nhiều, bác sĩ bảo nếu vào chậm một tí, là sẽ sinh ở trên xe và nguy hiểm cho hai mẹ con cao lắm. Lạy trời, cuối cùng em mạnh khỏe. Và bằng mọi giá mẹ vẫn chọn phương pháp sinh thường cả hai chị em. Mẹ muốn sữa về nhanh, mẹ muốn hai em được thuận theo tự nhiên nhất, và may mắn là lần nào mẹ cũng sinh dễ dàng vỏn vẹn trong hai lần rặn, và chỉ mất 3 phút, và lần nào cũng có ba trong giờ thập tử nhất sinh ấy. Hai lần đi sinh, cứ đến lúc nghe tiếng khóc của hai chị em cất lên, là mẹ cứ òa khóc không lý do, rồi ôm được em vào lòng, lần nào mẹ cũng sờ toàn thân của em, xem em có đầy đủ không, xem em có bị gì không, và thầm lạy trời, các em hoàn toàn ổn”, bà xã Hoài Lâm nhớ lại.

Bảo Ngọc cho biết việc lập gia đình, sinh con ở tuổi khá trẻ không hề dễ dàng đối với cô. Em gái Gia Bảo khẳng định bản thân đã suy nghĩ nhiều về quyết định sinh con nên đọc sách báo, chuẩn bị về kinh tế, tinh thần để làm mẹ. “Mẹ chỉ muốn các em có cuộc sống đầy đủ về tinh thần và cả vật chất, và lớn lên chỉ toàn tình yêu thương. Có thể ba và mẹ sẽ không phải người ba, người mẹ hoàn hảo, nhưng ba và mẹ sẽ cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân mình, để có thể trở thành chỗ dựa vững chắc nhất cho các em trong đời”, cô khẳng định.

Dòng trạng thái của Bảo Ngọc nhận được sự quan tâm của mọi người. Nhiều bạn bè đồng cảm, mong cô bỏ qua những đồn đoán và cố gắng chăm sóc các bé. Trước đó, khi đang ở giai đoạn thăng hoa trong sự nghiệp, Hoài Lâm vướng không ít ồn ào liên quan đến chuyện đời tư khiến công chúng ngán ngẩm. Sau thời gian vắng bóng, Hoài Lâm trở lại nghệ thuật, xác nhận anh đã đăng ký kết hôn và có hai con. Giọng ca sinh năm 1995 tiết lộ trong thời gian ở ẩn, anh đi lái xe để kiếm sống. Điều đó khiến nhiều khán giả tiếc nuối cho một tài năng trẻ.

Theo Thanh niên