Asia Artist Awards 2019 biến thành thảm hoạ khi không có phiên dịch và hàng loạt những sự cố khó lòng chấp nhận!

0
2073

“Bữa tiệc âm nhạc” Asia Artist Awards 2019 từ được ngóng chờ bỗng trở thành thảm hoạ.

Sau nhiều ngày chờ đợi, lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) chính thức diễn ra tại Hà Nội tối nay 26/11 quy tụ dàn sao khủng từ đất nước kim chi như Super Junior, TWICE, SEVENTEEN, Yoona, Ji Chang Wook, Lee Kwang Soo, Jung Hae In, ITZY, Kang Daniel, NU’EST, Momoland, GOT7, Jang Dong Gun,… Đây là lễ trao giải quy mô, mang tính thường niên, nổi tiếng trên toàn châu Á và được đông đảo người hâm mộ chờ đón. Tuy nhiên, vì thiếu chuyên nghiệp ở khâu tổ chức, “bữa tiệc âm nhạc” AAA 2019 bỗng trở thành thảm hoạ.

Asia Artist Awards 2019 biến thành thảm hoạ khi không có phiên dịch và hàng loạt những sự cố khó lòng chấp nhận! - Ảnh 1.

Thảm đỏ sự kiện diễn ra muộn hơn dự kiến, an ninh lỏng lẻo, náo loạn.

Từ việc dời thời gian diễn ra sự kiện, an ninh lỏng lẻo,… một trong những điều khiến người xem khó chấp nhận nhất ở lễ trao giải này đó chính là không có phiên dịch viên. Là năm đầu tiên được tổ chức ngoài Hàn Quốc, thế nhưng xuyên suốt chương trình từ các tiết mục biểu diễn, giao lưu của nghệ sĩ xứ kim chi đều không có người hỗ trợ dịch lại tiếng Anh hoặc tiếng Việt để khán giả có thể hiểu được. Không thể tin rằng một sự kiện quy mô quốc tế mà để rơi vào tình huống khó hiểu này.

Ngoài ra, người hâm mộ Việt Nam còn phẫn nộ việc 3 nghệ sĩ Việt bị “đối xử tệ” khi sắp chỗ ở vị trí xa sân khấu, không được MC tương tác. Người dẫn thảm đỏ cũng bị chỉ trích vì đọc tên nghệ sĩ như đang “quạo”, thiếu chuyên nghiệp. Chất lượng hình ảnh từ livestream trực tiếp cũng bị fan quốc tế đánh giá quá tệ đối với một sự kiện tầm cỡ như Asia Artist Awards.

Asia Artist Awards 2019 biến thành thảm hoạ khi không có phiên dịch và hàng loạt những sự cố khó lòng chấp nhận! - Ảnh 2.

Xuyên suốt chương trình, các nghệ sĩ giao lưu bằng tiếng Hàn, không có phiên dịch.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/asia-artist-awards-2019-bien-thanh-tham-hoa-khi-khong-co-phien-dich-va-hang-loat-nhung-su-co-kho-long-chap-nhan-2201927112842495.htm