Anh Tuấn – Hồng Anh chia tay sau 3 năm yêu

0
2109

Diễn viên Anh Tuấn của phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ đã kết thúc tình yêu 3 năm với diễn viên Hồng Anh Kichi cách đây 3 tuần.

Hồng Anh Kichi xác nhận với Ngoisao.net cô chính là người chủ động kết thúc cuộc tình này. “Có nhiều lý do dẫn đến việc chúng tôi chia tay nhưng cả hai đều không muốn đổ lỗi cho ai. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trong thời gian dài mới đi đến quyết định này. Nói ra lời chia tay, tôi cũng buồn lắm nhưng đó là điều tốt nhất cho cả hai bây giờ”, Hồng Anh nói.

Khi Hồng Anh chủ động chia tay, Anh Tuấn không níu kéo nhiều mà tôn trọng quyết định của cô. Cả hai đều nhận ra mình cần cho bản thân và người kia lối đi riêng, nếu tiếp tục thì mối quan hệ này cũng không thể tiến triển được nữa. Đã đường ai nấy đi được 3 tuần nhưng cả hai chưa công khai chuyện này với khán giả. Hồng Anh bảo, cô làm thế không phải vì muốn cứu vãn tình yêu, mong hàn gắn tình cảm mà chờ thời điểm thích hợp mới lên tiếng. Họ chia tay trong hòa bình. Cả hai hiện vẫn coi nhau như bạn tốt và rất tôn trọng nhau.

Anh Tuấn và Hồng Anh Kichi khi còn mặn nồng.

Hồng Anh và Anh Tuấn từng tính đến chuyện xa hơn nhưng áp lực cuộc sống, những dự án phim và công việc bộn bề khiến cả hai dần xa cách, không còn nhiều thời gian bên nhau. Trước khi chia tay, cả hai đối mặt với nhiều bất đồng, hiểu lầm và những cuộc cãi vã. “Bọn tôi còn trẻ, nếu có tiếp tục thì cũng chưa chắc sẽ cưới được nhau. Tôi là người trẻ hơn nên tôi đưa ra quyết định”, Hồng Anh chia sẻ.

Anh Tuấn từng tâm sự, anh rất quý trọng bạn gái và có thể gạt mọi mối quan hệ sang một bên để dành chỗ đứng quan trọng nhất cho chuyện tình cảm. Nếu bạn gái ghét ai đó, không thích anh chơi với ai thì anh sẽ không chơi với người đó. Nam diễn viên còn cảm thấy may mắn vì có được bạn gái suy nghĩ người lớn, thương mình hơn cả bản thân.

Hồng Anh Kichi cũng từng tiết lộ cô chọn bạn cho Anh Tuấn chơi và anh rất tôn trọng những ý kiến của cô. Ở bên nhau, nữ diễn viên trở nên đằm tính hơn, không còn hay quát tháo, mắng mỏ bạn trai như thuở mới yêu.

Hồng Anh kém Anh Tuấn 8 tuổi. Cùng là diễn viên nhưng mỗi người có một con đường riêng. Anh Tuấn được biết đến với các phim truyền hình dài tập như Zippo, mù tạt và em, Cả một đời ân oán, Gạo nếp gạo tẻ… Hồng Anh thì chinh phục khán giả tuổi teen bằng các series hài trên YouTube như Loa phường, Kem xôi… Đầu năm 2019, cô tái xuất khán giả truyền hình với vai Trinh Cherry trong 500 nhịp yêu của đạo diễn Hiếu Vick. Nữ diễn viên vào vai một cô diễn viên trẻ sành điệu và có nhiều cảnh “nóng” với bạn diễn Minh Tít – nam chính của phim.

Theo Ngôi sao