Ảnh thời trẻ của các danh hài nổi tiếng, bất ngờ nhất là nghệ sĩ Xuân Hinh

0
2236

Hình ảnh thời trẻ những nghệ sĩ hài nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Xuân Hinh, Giang Còi, Xuân Bắc… khiến nhiều độc giả không khỏi bất ngờ và thích thú.

Nghệ sĩ Xuân Hinh sinh năm 1960, gốc Bắc Ninh. Ông được mệnh danh là “Vua hài xứ Bắc” nhưng Xuân Hinh luôn tự nhận mình chỉ là “Kẻ chọc cười dân giã”. 

Nghệ sĩ Hoài Linh trở thành một hiện tượng khi ông ngồi ghế giám khảo và xuất hiện ở hầu hết các gameshow, chương trình giải trí trên truyền hình. Tuy nhiên, thời điểm này khi hoàn thiện nhà thờ Tổ nghiệp, Hoài Linh rút dần về hậu trường. 

Ảnh cưới của nghệ sĩ Chí Tài, so với hiện tại thì các đường nét trên khuôn mặt anh không khác là bao. Chí Tài luôn dành những lời ngọt ngào khi nói về bà xã, đặc biệt ông luôn gọi vợ bằng biệt danh dễ thương “bé Heo”. 

Sau nhiều năm tham gia chương trình “Gặp nhau cuối năm”, nghệ sĩ Chí Trung gây ấn tượng với vai “Táo Giao thông”. Nét hài sâu cay, dí dỏm của ông đã đi vào lòng khán giả các thế hệ. 

Nghệ sĩ Giang Còi sinh năm 1962, tại Hà Nội. Tên tuổi của ông gắn liền với series hài Gặp nhau cuối tuần. 

Ngay từ thời trẻ, nghệ sĩ Giang Còi đã gây ấn tượng với hàng ria mép con kiến.

Không chỉ nổi danh ở lĩnh vực hài, nghệ sĩ Công Lý còn gây tiếng vang ở sân khấu kịch và phim truyền hình. 

Nổi lên từ những bộ phim truyền hình như: Sóng ở đáy sông, 12A và 4H… sau đó, Xuân Bắc ghi dấn ấn trong những chương trình hài như: Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, thậm chí cả lĩnh vực MC.  

Bức ảnh thời trẻ của Công Lý, Xuân Bắc, Tấn Minh và Minh Quân. 

Theo Dân Việt