Angelina Jolie tổn thương sau khi ly hôn Brad Pitt

0
2441

Angelina Jolie lần đầu tiên chia sẻ về quãng thời gian khó khăn hậu ly hôn Brad Pitt. Cô nói mình đã trải qua nhiều nỗi buồn, sự tổn thương và đánh mất phương hướng.

Ngôi sao 44 tuổi vừa có buổi trả lời phỏng vấn trên tạp chí Madame Figaro (Pháp). Trong đó, Jolie chia sẻ cô trải qua chuỗi cảm xúc hỗn độn khi quyết định chia tay Brad Pitt.

“Tôi đã đánh mất bản thân một chút. Tôi không biết số phận của mình sẽ như thế nào khi chúng tôi sắp kết thúc mối quan hệ”, cô bộc bạch.

Angelina Jolie từng trải qua giai đoạn khó khăn sau ly hôn Brad Pitt.

Chưa dừng lại ở đây, cô còn đối mặt cảm giác buồn bã, đau khổ và chịu đựng nhiều sự tổn thương về mặt tinh thần.

“Tôi đối mặt với mớ cảm xúc hỗn độn, không nhận ra chính mình và thường xuyên buồn bã, lo lắng. Tôi thực sự bị tổn thương và đánh mất sức khỏe, tinh thần”, Angelina Jolie chia sẻ.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cho rằng sự đổ vỡ cũng giúp cô nhận ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn trên People, minh tinh 44 tuổi tiết lộ cô vượt qua được quãng thời gian khó khăn hậu chia tay nhờ các con.

Các con đến ủng hộ Angelina Jolie trong buổi ra mắt phim mới.

Thời gian gần đây,  Angelina Jolie trong quá trình quảng bá cho bộ phim Maleficent: Mistress Of Evil do cô thủ vai chính. Tại buổi ra mắt phim mới diễn ra tại Los Angeles (Mỹ), 5 người con của cô đến ủng hộ mẹ.

Angelina Jolie và Brad Pitt kết hôn vào năm 2014 tại Pháp. Cặp sao có  6 người con: Maddox (18 tuổi), Pax Thiên (15 tuổi), Zahara (14 tuổi), Shiloh (13 tuổi), Vivienne (11 tuổi), Knox (11 tuổi).

Hai năm sau, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi. Hai người tranh giành quyền nuôi con và chỉ đi đến thống nhất hồi tháng 11/2018. Cuộc ly dị lần thứ 3 khiến Angelina Jolie càng củng cố quan điểm sống độc thân.

Nữ diễn viên muốn tập trung vào bản thân thay vì hôn nhân. Suốt 3 năm qua, các con là chỗ dựa tinh thần lớn cho Angelina Jolie. Cô vừa đưa con cả Maddox nhập học ở Seoul, Hàn Quốc.

Theo Zing