4 tháng sau cuộc ly hôn ngàn tỷ, Song Joong Ki đã biến thành 1 con người hoàn toàn khác?

0
2203

Những tiết lộ của nhân viên làm việc chung với Song Joong Ki cho thấy nam tài tử đã vượt qua scandal ly hôn ầm ĩ với thái độ tích cực hơn.

Cuộc ly hôn ngàn tỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo suốt 4 tháng qua tốn nhiều giấy mực của báo giới. Sau khi quyết định đường ai nấy đi, 2 nghệ sĩ không còn nhắc tới nhau trên phương tiện truyền thông. Trong khi Song Hye Kyo dạn dĩ tham dự nhiều sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước thì Song Joong Ki dường như im ắng hơn hẳn. 

Trang Sina dẫn theo nguồn tin Hàn Quốc tiết lộ, trong 3 tháng qua, Song Joong Ki ngoài ở nhà và tới trường quay thì rất ít khi ra ngoài. Vậy nhưng, một nhân viên trong ekip cùng với nam diễn viên đã tiết lộ: “Tinh thần của anh ấy đã phấn chấn lên rất nhiều, so với khoảng thời gian ly hôn thì như 2 người hoàn toàn khác nhau. Giờ đây không thể nhìn thấy nỗi đau từ vụ ly dị nữa rồi, anh ấy đối đãi thân thiết với tất cả mọi người xung quanh, hoàn toàn là người anh trai quốc dân”.

Trang Sina cũng cho biết thêm, ngày hôm nay trên MXH đã có 1 xe cafe cổ vũ đoàn làm phim và Song Joong Ki trong dự án điện ảnh “Victoria” mà nam diễn viên tham dự. Tại phim trường, Song Joong Ki luôn nở nụ cười thân mật chào hỏi mọi người, nhã nhặn khi trò chuyện với nhân viên phục vụ pha cafe và khích lệ tinh thần ekip.