Con trai Đan Trường – Richkid sang chảnh đáng ngưỡng mộ

0
27
Quý tử nhà Đan Trường càng lớn càng điển trai, lại còn sành điệu không kém người lớn.

Mới đây, bà xã của Đan Trường đã đăng tải hình ảnh quý tử Mathis Thiên Từ tại sân bay khi đang chuẩn bị đi du lịch Hawaii.

Nhóc tỳ lộ rõ vẻ hào hứng, vui sướng khi được đi du lịch. Tuy nhiên, điều khiến dân tình phải xuýt xoa là con trai Đan Trường mới 4 tuổi nhưng đã sành điệu không kém người lớn, từ trang phục đến túi xách, vali của cậu bé đều là hàng hiệu.

Nhóc tỳ Mathis Thiên Từ cũng chững chạc hơn, ngày càng điển trai, khôi ngô và hứa hẹn sẽ là một “hot boy” trong tương lai.

Con trai 4 tuổi của Đan Trường: Check-in sang chảnh đi Hawaii, điển trai lại còn dùng toàn đồ hiệu nhìn mà ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Quý tử nhà Đan Trường rất hào hứng khi cùng mẹ đi du lịch đầu hè

Con trai 4 tuổi của Đan Trường: Check-in sang chảnh đi Hawaii, điển trai lại còn dùng toàn đồ hiệu nhìn mà ngưỡng mộ - Ảnh 3.
Con trai 4 tuổi của Đan Trường: Check-in sang chảnh đi Hawaii, điển trai lại còn dùng toàn đồ hiệu nhìn mà ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Nhóc tỳ mới 4 tuổi nhưng cực kỳ sành điệu

Trước khi lên chuyến bay đi Hawaii, Thiên Từ cũng được mẹ dẫn đi thăm quan nơi sản xuất rượu lớn. Cậu bé tỏ ra hào hứng và dù đứng ở bất cứ đâu cũng tạo dáng như người mẫu nhí chuyên nghiệp.

Mathis Thiên Từ là con trai đầu lòng của ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên, sinh năm 2017. Cậu bé nổi tiếng ngay từ nhỏ và được gọi là “rich kid” khi có cuộc sống sang chảnh trong căn biệt thự rộng ở Mỹ, sở hữu bộ sưu tập đồ hiệu không kém người lớn, thậm chí còn được bố mẹ tặng cho hẳn một công ty riêng khi mới 3 tuổi.

Theo tiết lộ của bà xã Đan Trường, mỗi tháng Thiên Từ đã có thu nhập từ khoảng 1000 USD từ kênh Youtube cá nhân. Ngoài ra, cậu bé còn tham gia quảng cáo, trình diễn thời trang khiến Đan Trường từng nói vui: “Thiên Từ bây giờ như ngôi sao, được khán giả yêu thích, quan tâm hơn cả tôi”.

Con trai 4 tuổi của Đan Trường: Check-in sang chảnh đi Hawaii, điển trai lại còn dùng toàn đồ hiệu nhìn mà ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Vì Đan Trường ở Việt Nam để làm việc nên Thiên Từ thường xuyên cùng mẹ đi du lịch nhiều nơi trên thế giới, được trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau. Khi mới hơn 1 tuổi, Thiên Từ đã đến hàng loạt địa điểm đẹp nổi tiếng khắp các châu lục như Việt Nam, Nhật Bản, Hawaii (Mỹ), North Carolina (Mỹ), South Carolina (Mỹ), Hy Lạp, Paris (Pháp),…

Link gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/con-trai-4-tuoi-cua-dan-truong-check-in-sang-chanh-di-hawaii-dien-trai-lai-con-dung-toan-do-hieu-nhin-ma-nguong-mo