Vợ chồng đồng lòng như Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Vừa cưới đã rủ nhau tập luyện ngay để giữ body sau khi “bung xõa”

0
2041

Động thái mới nhất của cặp vợ chồng son Tóc Tiên – Hoàng Touliver một lần nữa làm người hâm mộ phải dành sự chú ý.

Gần 1 tuần sau hôn lễ tại Đà Lạt, vợ chồng Tóc Tiên – Hoàng Touliver đều đã quay trở lại cuộc sống thường ngày và chưa có tiết lộ nào về địa điểm sẽ hưởng tuần trăng mật bên nhau. Mặc dù trên trang cá nhân, cả hai chỉ chia sẻ lại những hình ảnh bên bạn bè trong hôn lễ và sản phẩm âm nhạc mới nhưng mọi nhất cử nhất động đều được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Trong đó mới đây, cả hai đã làm người hâm mộ thích thú khi cùng chia sẻ khoảnh khắc tích cực tập luyện để giữ gìn vóc dáng sau đám cưới. Đáng nói thay vì thoải mái ghi lại hình ảnh bên nhau, Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn giữ nguyên tắc bất di bất dịch không xuất hiện chung khung hình.

Vợ chồng đồng lòng như Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Vừa cưới đã rủ nhau tập luyện ngay để giữ body sau khi bung xõa - Ảnh 2.

Tóc Tiên tích cực tập luyện để giữ vóc dáng thon gọn đáng mơ ước sau hôn lễ.

Vợ chồng đồng lòng như Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Vừa cưới đã rủ nhau tập luyện ngay để giữ body sau khi bung xõa - Ảnh 3.

Hoàng Touliver cũng chăm chỉ không kém bà xã. Đây còn là lần hiếm hoi anh chia sẻ khoảnh khắc tập luyện lên mạng xã hội.

Vợ chồng đồng lòng như Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Vừa cưới đã rủ nhau tập luyện ngay để giữ body sau khi bung xõa - Ảnh 4.
Vợ chồng đồng lòng như Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Vừa cưới đã rủ nhau tập luyện ngay để giữ body sau khi bung xõa - Ảnh 5.

Hôn lễ của Hoàng Touliver và Tóc Tiên tổ chức tại Đà Lạt vào ngày 20/2 vừa qua. Để đảm bảo riêng tư, cả hai chỉ mời khoảng 50 người bạn thân thiết và thắt chặt an ninh nên mọi hình ảnh của ngày trọng đại đều rất hiếm hoi.

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/vo-chong-dong-long-nhu-toc-tien-va-hoang-touliver-vua-cuoi-da-ru-nhau-tap-luyen-ngay-de-giu-body-sau-khi-bung-xoa-22020262144114786.htm