Vì một “phản ứng” lạ khi hôn Song Hye Kyo – Jang Ki Yong bị nghi phim giả tình thật

0
426

Dân mạng đã soi ra một chi tiết lạ của Jang Ki Yong khi đóng cảnh hôn đàn chị Song Hye Kyo.

Dù khoảng cách tuổi tác là 11 nhưng Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vẫn khiến khán giả chèo thuyền điên đảo sau khi 2 tập đầu tiên của Now, We Are Breaking Up lên sóng. Dù đôi lúc Song Hye Kyo nhìn có hơi già hơn đàn em nhưng không thể phủ nhận chemistry giữa hai người khá ấn tượng, tuy chưa có nhiều cảnh tình cảm nhưng khán giả vẫn “no thính”. Đặc biệt, mới đây nhiều khán giả tinh mắt còn soi ra việc Jang Ki Yong có “phản ứng lạ” khi đóng cảnh hôn với đàn chị xinh đẹp. Cụ thể, tai của nam thần dường như đỏ lên.

Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị nghi phim giả tình thật vì một phản ứng lạ khi hôn, cặp Son Ye Jin - Hyun Bin đã kiểm chứng? - Ảnh 1.
Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị nghi phim giả tình thật vì một phản ứng lạ khi hôn, cặp Son Ye Jin - Hyun Bin đã kiểm chứng? - Ảnh 2.

Chẳng biết lý do của việc đỏ tai này là gì nhưng nếu xem lại những cảnh hôn trước đây với các nữ diễn viên khác của Jang Ki Yong, có thể thấy, tai anh chàng hoàn toàn bình thường. Phải chăng với đàn chị, nam thần trẻ có một “cảm xúc đặc biệt” hơn?

Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị nghi phim giả tình thật vì một phản ứng lạ khi hôn, cặp Son Ye Jin - Hyun Bin đã kiểm chứng? - Ảnh 3.

Jang Ki Yong đã quá nhiều lần đóng cảnh hôn rồi

Thú vị hơn nữa khi khán giả “đào” lại chuyện cũ và nhớ ra trong quá khứ, Hyun Bin cũng từng bị “bắt quả tang” tai đỏ ửng lên trong mọi cảnh hôn với Son Ye Jin. Và rõ ràng Hyun Bin có một cảm xúc vô cùng đặc biệt với bạn diễn cũng là người hiện tại đang ở bên anh với tư cách người yêu. Điểm trùng hợp này khiến khán giả còn nhiệt tình đẩy thuyền Jang Ki Yong – Song Hye Kyo, cho rằng giữa hai người chắc chắn có “điểm bất thường”.

Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị nghi phim giả tình thật vì một phản ứng lạ khi hôn, cặp Son Ye Jin - Hyun Bin đã kiểm chứng? - Ảnh 4.
Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị nghi phim giả tình thật vì một phản ứng lạ khi hôn, cặp Son Ye Jin - Hyun Bin đã kiểm chứng? - Ảnh 5.

Tai Hyun Bin luôn đỏ khi đóng cảnh hôn với Son Ye Jin

Nguồn ảnh: tvN, SBS

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/song-hye-kyo-jang-ki-yong-bi-nghi-phim-gia-tinh-that-vi-mot-phan-ung-la-khi-hon-cap-son-ye-jin-hyun-bin-da-kiem-chung