Tú Linh – Nữ doanh nhân người Việt tại Úc – lọt vào chung kết Mrs Universe Australia

0
1008

“Nếu bạn không thử, bạn sẽ không bao giờ biết bản thân mình có thể làm được những gì” đây là câu châm ngôn mà Linh tâm đắc nhất. Và cũng chính vì tinh thần của câu châm ngôn này mà Tú Linh tham dự Mrs Universe Autralia.

Tú Linh hiện sống tại Melbourne – Australia, cô là một nữ doanh nhân kinh doanh khá thành công với cơ sở thẩm mỹ Linh Linh Beauty. Cô gái nhỏ nhắn, tuy không có lợi thế về chiều cao nhưng lại được ông trời ưu ái cho một body đẹp, tỉ lệ cơ thể cân đối, đường nét gương mặt hài hòa. Gặp Tú Linh ai cũng ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thần thái nổi bật.

Nhan sắc xinh đẹp và nổi bật của Tú Linh 

Tuy sang nước ngoài học tập, sau đó lập gia đình và định cư tại đây nhưng Tú Linh vẫn luôn giữ ý thức mình là một người phụ nữ Việt nên cô luôn cố gắng giữ gìn nét bản sắc truyền thống mà cô tự hào. Là một phụ nữ trẻ, cô yêu thích công việc và có những tham vọng riêng nhưng cô cũng dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ. Hiện tại Linh có một bé gái đáng yêu, xinh xắn, bé đã đủ lớn để mẹ có thể dành thời gian cho công việc nhiều hơn và có thể chăm chút cho bản thân. Tú Linh chia sẻ: “Việc đăng ký tham dự Mrs Universe Australia gần như là một sự động viên chính mình sau một chặng đường đã đi qua. Kết hôn rồi sinh con là những bước ngoặt lớn của cuộc đời và giờ đây khi con đã lớn hơn Linh thấy mình cần dành thời gian cho chính mình.”

Nếu bạn không thử, bạn sẽ không bao giờ biết bản thân mình có thể làm được những gì

Là một phụ nữ thành đạt trong mắt mọi người nhưng bản thân Tú Linh cũng có những giới hạn của bản thân cần phải vượt qua, với Tú Linh đây cũng là một trải nghiệm quý giá và là cơ hội truyền cảm hứng vươn lên, nỗ lực phát triển bản thân đến với những người phụ nữ khác. Tú Linh tin rằng phụ nữ sinh ra là để yêu thương và luôn có vẻ đẹp tiềm ẩn của chính mình.

Linh luôn muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Đến với cuộc thi Mrs Universe Australia, Tú Linh hi vọng mình sẽ có cơ hội để học hỏi trong quá trình giao lưu với các nữ doanh nhân đa sắc tộc đang sinh sống và làm việc tại Australia cũng như tự tin giới thiệu về nét đẹp truyền thống nhưng cũng rất hiện đại của phụ nữ Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nguồn: Linh Linh